Phong Vân Thượng Hải

Phong Vân Thượng Hải

Phong Van Thuong Hai (2018) Đang chiếu: Tập 44 Sắp chiếu: Tập 45
Đạo diễn:
Quốc gia: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.6 điểm / 9 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Phong Vân Thượng Hải – Magic City (2017) Vietsub Thuyết minh HD

Phong Vân Thượng Hải là dự án phim được khởi động từ khá lâu nhưng do nhiều lý do khác nhau mà phim mãi không thể ra mắt khán giả, phim được kỳ vọng lớn trước khi sản xuất bởi dàn diễn viên đình đám cùng cốt truyện hấp dẫn, lôi cuốn. Lấy bối cảnh những năm 1930, khi mà đất nước trung hoa dân quốc đang bị đế chế cường quốc bậc nhất thế giới lúc bấy giờ là Nhật đô hộ, kiểm soát hầu như các vùng căn cứ quan trọng của Trung Quốc, đặc biệt là thành phố Thượng Hải, nơi không chỉ phát triển về giao thương mà còn có nhiều bí mật đằng sau đó.

Phong Vân Thượng Hải - Magic City (2017)

Phim có tựa đề tiếng anh là Magic City, thuộc thể loại hành động chiến tranh, với sự tham gia của dàn diễn viên đình đám gồm những cái tên đáng chú ý như: Nhậm Đạt Hoa, Châu Đông Vũ, Kinh Siêu,…Trong đó, cái tên Nhậm Đạt Hoa hẳn quá quen thuộc với ai yêu thích phim Hong Kong, nam tài tử xứ cảng thơm tham gia vào rất nhiều dự án bom tấn và có một tầm ảnh hưởng rất lớn tại xứ cảng. Ngoài ra, nữ diễn viên Châu Đông Vũ cũng không lạ lẫm với mọi người, tuy không quá xinh đẹp nhưng diễn xuất của ngôi sao họ Châu là không phải bàn cãi.

Phong Vân Thượng Hải - Magic City (2017)

Nội dung phim Phong Vân Thượng Hải kể về cuộc sống, hành trình tìm đường cứu dân tộc của chàng trai tên Diệp Phi. Cha anh là một nhà ảo thuật tài giỏi tại Thượng Hải nhưng chính điều đó đã khiến gia đình Diệp Phi rơi vào hoàn cảnh ly biệt, cha anh bị người Đức hãm hại và giết chết, anh phải rời xa Thượng Hải để lẩn tránh. Sau khi trưởng thành, Diệp Phi quyết định quay lại trả thù cho cha mình, trong hành trình điều tra manh mối, anh nhận được sự giúp đỡ tận tình của con cái ông chủ băng đảng lớn nhất Thượng Hải – Tiêu Dao. Vào thời điểm quân Nhật đang muốn nuốt trọn Thượng Hải, Diệp Phi tạm gác ân oán sang một bên để cùng Tiêu Dao và mọi người tham gia vào quân đội kháng Nhật.