Phòng Khám Tình Yêu

Phòng Khám Tình Yêu

Phong Kham Tinh Yeu (2015) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 2.7 điểm / 595 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Phòng Khám Tình Yêu – Love Clinic 2015 thuyết minh vietsub HD

Được sản xuất năm 2014 và khởi chiếu vào năm 2015, bộ phim Phòng Khám Tình Yêu nhận được khá nhiều sự quan tâm của truyền thông cũng như khán giả, nó giống như một hiện tượng 50 sắc thái của Hàn Quốc, tuy nhiên nếu xét về cảnh nóng thì có phần không táo bạo bằng. Với dàn diễn viên trẻ đẹp, diễn xuất tốt , Love Clinic hứa hẹn mang tới cho người xem những phút giây thư giãn thoải mái nhất, một chuyện tình lãng mãn có phần hài hước với nhiều sự bất ngờ.

Phong Kham Tinh yeu Love Clinic 2015

Phòng Khám Tình Yêu xoay quanh chuyện tình của một nữ bác sĩ tiết niệu và một nam bác sĩ sản khoa có phòng khám mở trong cùng một tòa nhà, thường xuyên phải gặp nhau cũng như đôi khi phải chữa bệnh cho nhau, tuy nhiên tính cách làm 2 con người trở nên khác biệt và ban đầu có vẻ không ưa gì nhau lắm, thậm chí là họ cảm thấy vướng víu với đối phương.

Phong Kham Tinh yeu Love Clinic 2015

Tuy nhiên, “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén” , chuyện tình thú vị sẽ đến với nhau như thế nào đây và họ sẽ chữa bệnh cho nhau bằng cách nào? Bộ phim sẽ đem đến những cảnh quay lãng mạn với sự tham gia của cặp đôi trai tài gái sắc Kang Ye-won và Oh Ji Ho cùng những tình huống hài hước, khó đỡ.