Phía Dưới Gầm Giường

Phía Dưới Gầm Giường

Under Your Bed (2019) Trạng thái: HD-Vietsub
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.1 điểm / 195 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Phía Dưới Gầm Giường – Under Your Bed (2019) Vietsub Thuyết minh

44 tuổi và từng đứng sau thành công của khá nhiều tác phẩm đình đám, Mari Asato được giới chuyên môn đánh giá rất cao về tài năng. Bà bắt đầu vai trò của một đạo diễn từ năm 2004 và trải qua nhiều thăng trầm, mang một phong cách đặc trưng và được nhiều khán giả yêu thích. Mới đây, dự án tâm lý tình cảm Under Your Bed của bà cũng nhận được nhiều lời khen từ các nhà chuyên môn. Nếu ai yêu thích dòng phim này của Nhật Bản thì rõ ràng đây là thước phim rất đáng để theo dõi.

Phía Dưới Gầm Giường

Phim Phía Dưới Gầm Giường được chuyển thể từ novel đình đám của tác giả Kei Ohishi, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng gồm một số cái tên sáng giá như: Kora Kengo, Nishikawa Kanako, Mikawa Yugo, Miyake Ryosuke, Abe Kenichi,…Trong đó, ngôi sao hàng đầu xứ hoa anh đào Kora đảm nhận vai nam chính, với khả năng diễn xuất cực đỉnh cùng kinh nghiệm dày dặn, anh đã thuyết phục được hoàn toàn người xem và góp công không nhỏ vào thành công của tác phẩm.

Phim Under Your Bed

Nội dung phim xoay quanh nhân vật Naoto, một chàng trai ít nói và sống nội tâm.Trong những tháng ngày đi học, anh luôn bị bạn bè và mọi người phớt lờ, và chỉ có duy nhất nữ sinh Chihiro là người đầu tiên gọi tên Naoto. Từ đó, anh luôn ước mơ được gặp lại Chihiro và cố gắng tìm kiếm cô ấy. 11 năm sau, Naoto tìm được chỗ ở của Chihiro nhưng mọi thứ đã khác hoàn toàn. Vì vậy, anh quyết định lẻn vào nhà cô và chui dưới gầm giường để được bên cạnh Chihiro.