Phi Vụ Mafia

Phi Vụ Mafia

Phi Vu Mafia (2015) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Phi Vụ Mafia – Criminal Activities 2015 Full Thuyết Minh Vietsub HD

Nam diễn viên Michael Pitt không còn xa lạ với nhiều khán giả qua bộ phim gây nhiều tranh cãi ra mắt hồi năm 2003 của đạo diễn Bernardo Bertolucci mang tên Những Kẻ Mộng Mơ, kể từ đó anh bắt đầu nhận được nhiều vai diễn lớn và khẳng định tài năng của mình, tuy nhiên chưa có nhiều đột phá, mặc dù vậy Phi Vụ Mafia cũng được coi là cái tên đáng chú ý mà anh tham gia trong vai trò nam chính. Đây là bộ phim kinh phí thấp của điện ảnh Mỹ được đầu tư với số tiền chỉ 7 triệu USD, đặc biệt đây cũng là phim đầu tay trong vai trò đạo diễn của diễn viên nổi tiếng Jackie Earle Haley, người bắt đầu đóng phim từ năm 1973 và cho tới nay đã góp mặt trong hơn 50 tác phẩm lớn nhỏ.

Phi Vụ Mafia

Nội dung của Phim Phi Vụ Mafia xoay quanh bốn chàng trai trẻ, những người tái hợp tại đám tang của một người bạn cũ cùng lớn để rồi cùng nhau sát cánh trên con đường làm ăn, kiếm tiền. Đó là sự đề cập đến những người khác trong thông tin trên thị trường chứng khoán, là một khóa bảo đảm để làm cho họ thành triệu phú ngay lập tức, điều mà rất nhiều thanh niên trẻ luôn mong ước cũng như hướng tới nó. Sự liều lĩnh cũng như lòng tham của tuổi trẻ đưa họ vào một phi vụ mang nặng tính sống còn.

Xem Phim Phi Vụ Mafia

Thật không may, thỏa thuận đi về ngày càng tiêu cực cùng với sự đầu tư đã rồi của họ mà thậm chí nó lại liên quan đến một tổ chức mafia lớn. Những điều đi từ xấu đến tồi tệ hơn: một trong số họ mượn cổ phiếu được đến tiền từ một tên cướp. Và thế là họ vô tình dây dưa với vụ án mà cảnh sát đang điều tra, rắc rối ngày một lớn và liệu rằng họ có thể thoát ra được khỏi Phi Vụ Mafia mà họ từng rất kỳ vọng này không.