Phi Long Quá Giang

Phi Long Quá Giang

Phi Long Qua Giang (2020) Trạng thái: HD-Vietsub
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 36 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Phi Long Quá Giang – Enter The Fat Dragon 2020 vietsub thuyết minh

Là một trong những ngôi sao nổi tiếng bậc nhất của điện ảnh Hồng Kông và trung quốc ở thời điểm hiện tại, Chung Tử Đơn đang ngày càng cho thấy mình không chỉ giỏi “đánh đấm” trên màn ảnh rộng mà ông còn rất xuất sắc trong diễn xuất, đặc biệt phải kể tới tinh thần trách nghiệm và sự yêu nghề của ông khi trở thành “Hào thọt” một cách cực kỳ chân thực trong Trùm Hương Cảng, thế nhưng vậy vẫn là chưa đủ khi năm 2018 này, ông sẽ “tăng cân” ngùn ngụt để thể hiện lại vai diễn kinh điển của Hồng Kim Bảo trong Phi Long Quá Giang phiên bản 2018. Ra mắt khán giả vào năm 1978, Enter The Fat Dragon với vai chính của Hồng Kim Bảo nhận được rất nhiều lời khen ngợi, phim không chỉ kịch tính, mãn nhãn với võ thuật mà yếu tố hài hước đã mang đến những giờ phút thư giãn hết sức thoải mái cho người xem và lần này, Chung Tử Đơn muốn làm được nhiều hơn thế.
Phi Long Quá Giang
Những thông tin về đạo diễn, nhà biên kịch cho tới dàn diễn viên của Phi Long Quá Giang đều đã được tiết lộ một cách chi tiết. Trong khi vai trò chỉ đạo thuộc về ngôi sao đóng thế Kenji Tanigaki, thì Vương Tinh cũng là cái tên vừa đảm nhiệm đồng đạo diễn, vừa là người viết kịch bản, sau lần hợp tác rất thành công trong Truy Long, một lần nữa “Ông trùm phim hài” HK sát cánh cùng Chung Tử Đơn. Ngoài ra, dàn diễn viên tham gia hội tụ những cái tên rất đỗi quen thuộc, đó là Chu Lệ Kỳ, Ngô Quân Như, Mao Thuấn Quân và cả Vương Tinh.
Phi Long Quá Giang
Đối với những người không quen với bản gốc, bộ phim là một sự kính trọng đối với sêu phẩm ‘The Way of the Dragon’ của Lý Tiểu Long, nội dung của phim sẽ đưa chúng ta theo chân một anh chàng nông dân trong hành trình đến một thành phố lớn để giúp đỡ nhà hàng của ông chú mình. Đặc biệt, anh ta là fan hâm mộ lớn của Lý Tiểu Long và anh tham gia vào một số cảnh chiến đấu mà anh anh biểu diễn y theo những gì mà thần tượng của mình từng thể hiện để chống lại một băng nhóm nơi anh vừa đặt chân tới.