Phép Thuật phần 6

Phép Thuật phần 6

Charmed Season 6 (2003) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 4.1 điểm / 42 lượt]

Trailer phim

Xem phim Phép Thuật phần 6 – Charmed Season 6 (2003) vietsub trọn bộ

Nội dung của phim Phép Thuật phần 6 xoay quanh ba chị em nhà Halliwell bao gồm Prue, Piper và Phoebe, những người thừa hưởng ngôi nhà từ bà ngoại của mình, đã khám phá ra rằng họ là hậu duệ của dòng họ phù thủy Waren lâu đời thông qua một cuốn sách tên là “Book of Shadow”. Cũng từ đó mà họ biết được rằng mình sở hữu những phép thuật rất mạnh như Prue có khả năng dịch chuyển mọi thứ thông qua tâm trí, cô nàng Piper thì có khả năng đóng băng thời gian trong khi Phoebe có thể khả năng đoán trước được tương lai cũng như nhìn thấu được những gì xảy ra trong quá khứ.

Phép Thuật phần 6

Sau cái kết của phần 5, mặc dù Leo đã biến mất, Piper vẫn trong tâm trạng hết sức rối bời cùng sự lúng túng, khiến Paige nghi ngờ rằng Leo đã thay đổi trí nhớ của Piper. Tuy nhiên, phép thuật của Paige để khôi phục trí nhớ của Piper đã đụng độ với Leo và gây ra chứng hay quên. Khi tìm tới sự giúp đỡ của Leo, Phoebe và Paige phát hiện ra rằng anh ta đang bị giam giữ trên Đảo Valhalla, một địa điểm thần thoại được cai trị bởi các nữ chiến binh được gọi là Valkyries. Phoebe cũng phát hiện ra cô là một người đồng cảm, nơi cô có thể cảm nhận được cảm xúc của mọi người, khiến Chris lo lắng.

Phép Thuật phần 6

Lúc này, The Charmed Ones cải trang thành Valkyries và xâm nhập Valhalla để cố gắng giải cứu Leo. Để có thể đến gần anh ta, họ phải thuyết phục được Valkyries rằng họ là một trong số họ. Trong khi Phoebe và Paige đến Darryl để mượn linh hồn của mình, Chris giết chết một Valkyrie bằng cách nghiền nát trái tim cô thông qua sức mạnh thần giao cách cảm của anh ta, để sở hữu chiếc vòng cổ của Valkyrie. Những ký ức về Leo khiến cơn đau đầu của Piper ùa về, buộc lòng cô phải ở lại trên đảo để quên đi nỗi đau trong khi những người khác trốn thoát.