Phép Thuật phần 5

Phép Thuật phần 5

Charmed Season 5 (2002) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.9 điểm / 45 lượt]

Trailer phim

Xem phim Phép Thuật phần 5 – Charmed Season 5 (2002) vietsub trọn bộ

Ba chị em nhà Halliwell tiếp tục quay trở lại với khán giả vào năm 2002 với Phép Thuật phần 5 cùng nhiều câu chuyện phim đầy mới mẻ, nhiều tình tiết bất ngờ. Mở đầu, Piper, Phoebe và Paige đến giúp đỡ Mylie (Jaime Pressly), một người biến thành Nàng tiên cá, khi cô xuất hiện để tìm kiếm sự giúp đỡ của họ sau một hiệp ước mà cô thực hiện với một phù thủy Sea Hag xấu xa. Trong khi đó, Phoebe cố gắng hoàn tất việc ly dị Cole, cho đến khi anh ta xuất hiện tuyên bố muốn cô quay lại với mình. Paige cố gắng giành lấy vị trí mới của mình là sẽ trở thành một nhân viên xã hội chính thức, trong khi Piper phải bảo vệ đứa con sắp sinh của mình.

Phép Thuật phần 5

Một phù thủy độc ác nhốt các chị em trong các phiên bản truyện cổ tích đã bị biến tấu, trong đó Phoebe tham dự một bữa tiệc như một nàng Lọ Lem và gặp Hoàng tử điển trai, Paige nếm quả táo độc của Bạch Tuyết và Piper gặp một con sói to, xấu, khi trở thành cô bé quàng khăn đỏ . Cả Cole và Phoebe đều rơi vào câu thần chú thôi miên âm nhạc của Siren, người đã thu hút âm nhạc và thu hút các ông chồng đến với bà ta và dụ dỗ vợ mình theo ý định giết người, để Piper và Paige tìm ra cách cứu Phoebe.

Phép Thuật phần 5

Lúc này Piper không vui vì những gì Leo làm vì anh ta không hiểu những khó khăn trong việc mang thai, trong khi Leo lại tỏ ra thất vọng vì Piper không nhận ra những yêu cầu của việc trở thành một Whitelighter, khiến sức mạnh của họ được chuyển đổi một cách kỳ diệu bởi đứa con sắp sinh của họ.