Phẫu Thuật Tử Thi

Phẫu Thuật Tử Thi

Phau Thuat Tu Thi (2016) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.2 điểm / 10 lượt]

Trailer phim

Xem phim Phẫu Thuật Tử Thi – The Autopsy of Jane Doe 2016 Full Vietsub Thuyết minh HD

Phẫu Thuật Tử Thi Jane Doe là một bộ phim kinh dị Mỹ của đạo diễn André Øvredal và dự kiến sẽ được công chiếu vào cuối năm 2016. Phim có sự tham gia của nhiều cái tên tài năng đáng chú ý như: Emile Hirsch, Brian Cox, Ophelia Lovibond, Michael McElhatton,…Phim được công chiếu tại Liên hoan phim quốc tế Toronto vào ngày 9 tháng 9 năm 2016, và sẽ được phát hành vào ngày 21 tháng 12 năm 2016. Đây là bộ phim tiếng Anh đầu tiên của Øvredal.

Phẫu Thuật Tử Thi - The Autopsy of Jane Doe 2016

Nội dung phim Phẫu Thuật Tử Thi xoay quanh cuộc phẫu thuật một cô gái biết đến với cái tên Jane Doe của cha con một nhà xác đó là Tommy và Austin. Thi thể cô gái vẫn còn nguyên vẹn và không có một dấu vết gì lạ thường ở ngoài ra nên cơ quan cảnh sát bắt buộc phải phẫu thuật để tìm hiểu nguyên nhân. Và Tommy và người con trai của ông là Austin được tin tưởng thực hiện ca giải phẫu. Những bí mật khủng khiếp đã được hé lộ dần dần và dường như có một thế lực đang deo dắt nỗi kinh hoàng tới đây…

Phẫu Thuật Tử Thi - The Autopsy of Jane Doe 2016

Đoạn trailer của Phẫu Thuật Tử Thi hứa hẹn một bộ phim kinh dị với rất nhiều hình ảnh ma quái và sự sợ hãi. Cox và Hirsch là hai diễn viên tài năng vì vậy bộ phim sẽ được kỳ vọng rất lớn. Phim được ra mắt tại liên hoan phim hồi tháng 9 và nhận được khá nhiều đáng giá tích cực từ phía các nhà phê bình nhưng để muốn đáng giá cặn kẽ thì chúng ta cần phải chờ đợi đến ngày lên sóng chính thức của bộ phim. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Tags: