Overlord (Phần 2)

Overlord (Phần 2)

Overlord (Phan 2) (2018) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.9 điểm / 78 lượt]

Trailer phim

Xem phim Overlord ( Phần 2 ) – Overlord Season 2 trọn bộ vietsub thuyết minh

Lần đầu tiên ra mắt bạn đọc dưới dạng Light Novel được viết bởi Maruyama Kugane và minh họa bởi so-bin vào năm 2012, Overlord nhanh chóng được biết đến như một hiện tượng, tới năm 2014 nó được mua lại bản quyền và chuyển thể thành dạng manga phát hành trên khắp thế giới, không những thế mà bản anime còn chính thức được phát sóng vào năm 2015 và tất nhiên nó tiếp tiếp “làm mưa làm gió” với những phản ứng tích cực từ khán giả, đó cũng là bàn đạp để Overlord Phần 2 được các làm phim đến từ xứ sở hoa anh đào thực hiện và ra mắt trong năm 2018.
Overlord (Phần 2)
Bối cảnh của phim Overlord SS2 được lấy vào tương lai tại năm 2138, thời điểm mà khoa học công nghệ phát triển vượt bậc và ngành game thực tế ảo đang nở rộ hơn bao giờ hết. Câu chuyện bắt đầu trong những giây phút cuối tại tại Yggdrasil, khi một game online đình đám sắp phải đóng cửa. Nhân vật chính Momonga quyết định ở lại đến tận những phút cuối cùng với trò chơi yêu thích của mình và chờ đợi cho tới khi server down mới dừng lại. Thế nhưng, điều bất ngờ đã xảy ra khi mà server không shutdown và Momonga bị mắc kẹt trong nhân vật của chính mình và dịch chuyển tới một thế giới khác.
Overlord (Phần 2)
Nhập vai vào một vị chúa tể hùng mạnh, giờ đây anh ta lại tiếp tục đi khám phá thế giới mới và đối mặt với những thử thách mới. Không gia đình, bạn bè và địa vị xã hội, người đàn ông bình thường này liệu sẽ phải làm gì để chống lại những thế lực đen tối cũng như có thể thống trị thế giới mới đầy xa lạ này, chúng ta hãy cùng theo dõi những diễn biến đầy bất ngờ cùng những tình tiết mới thú vị trong Season 2 của tựa anime cực kỳ nổi tiếng này nhé.