Overlord (Phần 1)

Overlord (Phần 1)

Overlord (Phan 1) (2015) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.9 điểm / 193 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Overlord Phần 1 Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Overlord là một bộ phim được chuyển thể từ một bộ truyện tranh có tên light novelcủa Nhật Bản, của tác giả Maruyama Kugane, bộ phim chính thức được công chiếu 7/7/2015. Trong Overlord Phan 1 gồm có 13 tập, ngoài ra phim còn tiếp tục sản xuất những bộ đặc biệt, VOA và phần 2 dự định sẽ tiếp tục được sản xuất tiếp ngay sao phần 1 kết thúc. Phim Overlord là một câu chuyện lấy bối cảnh của tương lai những năm 2138, trong thời đại đó công nghệ có những bước tiến vượt bậc đặc biệt trong ngành game thực tế ảo lại càng được mở rộng và nở rộ hơn bao giờ hết, những game thủ đam mê bị cuốn vào những dòng game thực tế ảo một cách say cuồng.

Nội dung bộ phim overlord xoay quanh nhân vật chính Momonga, anh là game thủ, rất đam mê game online, khi đó có một game online đình đám sắp bị đóng cửa và Momonga lại là một người nghiện nặng game này, vì vậy mà anh quyết định ở lại đến giây phút cuối cùng với trò chơi mà anh yêu thích chờ sever down trước khi game bị đóng cửa. Tuy nhiên bất ngờ một điều server không shutdown và Momonga còn bị mắc kẹt trong nhân vật chính trong game của anh, và đột nhiên anh bị dịch chuyển đến một thế giới khác, đó chính là thế giới trong game mà anh đang chơi.

Bất ngờ khi bỗng nhiên bị lạc vào một thế giới mới, nơi mà anh không hề quen biết ai, không gia đình, không bạn bè, tất cả đều xa lạ với anh, anh cảm thấy rất bất ngờ và bấn loạn. Overlord xuất hiện những nhân vật mà thế giới không hề tồn tại, những vị chúa tể đầy sức mạnh, những con quái vật tàn ác, những sinh vật kì lạ… tất cả đều mang những mối nguy hiểm khác nhau đến cho Momonga. Một người đàn ông bình thường, sống trong một thế giới game, anh làm gì để tồn tại, đó chính là câu chuyện để bạn có thể khám phá trong Phim Momonga đó, cùng đón xem bộ phim nhé các bạn.