Otona no Bouguya-san

Otona no Bouguya-san

Armor Shop for Ladies & Gentlemen, Cửa Hàng Áo Giáp Dành Cho Quý Ông Và Quý Bà (2019) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.5 điểm / 11 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Otona no Bouguya-san 2019 Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Otona no Bouguya-san được biết đến là một bộ phim hoạt hình ngắn, nội dung trong phim là câu chuyện tập trung vào một cửa hàng bán áo giáp trong một thành phố nhỏ bé, tại đó người mua có thể tự tìm cho mình những món đồ mà mình yêu thích, cả nam lẫn nữ đều có thể chọn và sử dụng được đồ ở đây.

Mỏ đầu phim Otona no Bouguya-san nói về một anh chàng có tên là Kautz, anh cũng chính là nhân vật chính trong bộ phim của chúng ra, để có thể kiếm được thu nhập, anh đi lang thang khắp thành phố để xin việc, thì bỗng dưng anh được một cửa hàng chuyên bán áo giáp thuê về làm việc, và từ đó những câu chuyện thú vị xoay quanh chàng trai mang tên Kautz bắt đầu.

Khi đến tại của hàng để làm việc, Kautz mới phát hiện ra, đây không phải quán đồ chơi dành cho trẻ con, mà tại đây chuyên bán áo giáp giành cho người lớn, nhưng bộ trang phục ở đây đều vô cùng sexy và gởi cảm, khiến cho Kautz cảm thấy thật sự choáng ngợp khi đến đây để làm việc. Cùng đón xem bộ anime Otona no Bouguya-san để theo dõi nhé các bạn.