Ore wo Suki na no wa Omae Dake ka yo

Ore wo Suki na no wa Omae Dake ka yo

Người Duy Nhất Thích Tôi Lại Là Người Tôi Ghét (2018) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.1 điểm / 70 lượt]

Trailer phim

Phim Ore wo Suki na no wa Omae Dake ka yo Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Ore wo Suki na no wa Omae Dake ka yo là một bộ anime rất thú vị nói về chủ đề tình yêu học đường, nội dung trong bộ phim là câu chuyện nói về một anh chàng có tên là Amatsuyu Kirasagi, cậu lafmoojt người độc thân, và luôn khao khát có một tình yêu đẹp giành cho mình. Cho đến một hôm cậu được một cô gái xinh đẹp thuộc vào hàng Top của trường là Cosmos và cô bạn thời thơ ấu Himawari hẹn ra để gặp riêng nói chuyện, ban đầu Kirasagi nghĩ rằng hai nàng chắc hẹn riêng để tỏ tình với cậu, tuy nhiên họ lại thích chính người bạn thân của anh và mục đích cuộc gặp gỡ này là để cậu mai mối cho họ.

Thực sự thất vọng về tình yêu, thì bỗng nhiên cuộc đời của cậu là đi theo một con đường u tối khác, khi mà cậu được một cô nàng tên là Sumireko Sanshokuin yêu thầm, Sumireko được biết đến là một cô gái lúc nào cũng có vẻ mặt u ám, không những vậy cô còn đeo cặp kính đít chai dày cộm và tóc lúc nào cũng thắt bím, khiến cho Kirasagi cảm thấy không thể yêu thương một chút nào.

Kirasagi công khai rằng cậu không hề có tình cảm với Sanshokuin, chính vì vậy mà cậu luôn có những lời độc địa với cô nàng Sanshokuin, và thích thấy cậu gặp rắc rối. Nhưng hoá ra, chính cô ấy mới là người thật lòng thích cậu. Và liệu rằng câu chuyện tình đầy ngang trái này sẽ đi đến đâu? Mời các bạn đón xem bộ Phim Ore wo Suki na no wa Omae Dake ka yo để theo dõi nhé.