Onmyou Hyakki Monogatari

Onmyou Hyakki Monogatari

Câu Chuyện Về Âm Dương Sư (2020) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.3 điểm / 3 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Onmyou Hyakki Monogatari – Câu Chuyện Về Âm Dương Sư (2020) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Câu chuyện trong bộ anime Onmyou Hyakki Monogatari kể về thời khắc mà quỷ và con người cùng tồn tại với nhau… Khi đó các linh hồn ác quỷ đến từ thế giới ngầm đã bắt đầu trỗi dậy tìm kiếm nguồn năng lượng, sức mạnh và địa vị. Cũng chính từ đó mà bắt đầu xảy ra những cuộc chiến vô cùng khốc liệt giữa người và yêu để tranh giành địa vị.

Khi chiến tranh xảy ra, thỳ sự cân bằng giữa hai thế giới hiện đang lâm nguy thực sự. May mắn thay, có một nhóm người tài năng có thể đọc được các vì sao và vẽ bùa pháp. Họ chính là những người có sức mạnh để kết nối hai thế giới và thậm chí có thể thuần hóa các vong linh. Họ sẵn sàng đặt mọi thứ để duy trì hòa bình và trật tự hai thế giới. Và họ chính là những người anh hùng thực sự trong cuộc chiến chống lại ác quỷ.

Những người hùng đó được gọi là Onmyoji. Cánh cổng đến thế giới vong linh vẻ vang kỳ diệu chính thức được mở ra từ đây… Và rồi câu chuyện trong bộ anime Onmyou Hyakki Monogatari sẽ diễn ra như thế nào đây? Mời các bạn đón xem phim để theo dõi nhé.