Ông Con Quý Tử

Ông Con Quý Tử

That's My Boy (2012) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 52 lượt]

Trailer phim

Xem phim Ông Con Quý Tử, That’s My Boy (2012) vietsub thuyết minh

Với kinh phí đầu tư 70 triệu USD, Ông Con Quý Tử chắc chắn là một trong những bộ phim hài được chi mạnh tay nhất trong năm 2012, đây cũng chính là bộ phim đáng chú ý nhất trong sự nghiệp tính thời thời điểm hiện tại của cả đạo diễn Sean Anders lẫn nhà biên kịch David Caspe. Mặc dù không mấy thành công về mặt thương mại cũng như không mấy phù hợp với văn hóa Á Đông nhưng That’s My Boy vẫn được đánh giá cao về sự chân thực và sâu sắc, nó được xây dựng theo phong cách hài từ đầu tới cuối để mang đến cho người xem nhiều tiếng cười nhất có thể.

Ông Con Quý Tử

Nội dung của phim xoay quanh 2 cha con nhà Donny và Todd. Donny (Adam Sandler), vốn là một người có năng khiếu hài hước cùng khả năng ăn nói thuộc dạng “trời cho”, vì thế mà ngay từ khi đang còn là học sinh lớp 7 đã khiến cho một cô gái mang bầu và sinh ra cậu con trai đặt tên là Todd (Andy Samberg), từ đó anh ta nuôi nấng con trai một mình cho đến sinh nhật thứ 18 của Todd.

Phim Ông Con Quý Tử

Hiện tại, sau nhiều năm xa cách, Donny đột nhiên xuất hiện trong đêm trước đám cưới của Todd. Donny cố gắng nối lại mối quan hệ không mấy tốt đẹp với Todd và buộc phải đối phó với kết quả của kỹ năng làm cha mẹ tồi tệ của mình. Nguyên nhân là do Donny đang dính với khoản nợ lên tới hơn 43 nghìn USD, trong khi Todd thì chuẩn bị lập gia đình với một cô nàng tiểu thư giàu có, liệu rằng ông có thành công trong việc “trả nợ” nhờ cậu con trai quý tử của mình?