One Punch Man Phần 2

One Punch Man Phần 2

Thánh Phồng Tôm 2 (2019) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.6 điểm / 463 lượt]

Trailer phim

Phim One Punch Man Phần 2, Thánh Phồng Tôm 2 (2019) vietsub trọn bộ

One Punch Man một bộ siêu phẩm anime được công chiếu phần đầu vào năm 2015 đã nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ fan hâm mộ, phim đã tạo lên một cơn sốt với nhân vật chính là siêu anh hùng Saitama sử dụng tuyệt kĩ đấm phát chết luôn, hay còn được fan hâm mộ Việt Nam gọi dí dỏm một câu là thánh Phồng Tôm. Anh ta sở hữu một nguồn sức mạnh vô cùng đáng sợ, có thể đánh bại và tiêu diệt mọi đối thủ một cách dễ dàng. Từ khi kết thúc phần đầu, rất nhiều khán giả đã mong đợi vào một phần kế tiếp được phát hành nhanh nhất, và rồi điều đó cũng trở thành hiện thực khi mà 4 năm sau, One Punch Man Phần 2 chính thức được phát hành khiến không ít fan anime nói chung và fan của Thánh Phồng Tôm nói riêng đứng ngồi không yên.

One Punch Man Season 2

Bối cảnh của One Punch Man Season 2 được lấy tại thành phố Z của Nhật Bản, ở thời điểm mà thế giới có sự xuất hiện của rất nhiều những con quái vật bí ẩn với sức mạnh ghê gớm, chúng đang gây ra không biết bao nhiêu thảm họa, nhiều người dân đã phải bỏ mạng. Nhưng cũng chính tại đây đã xuất hiện một siêu anh hùng có khả năng đấm phát chết luôn, anh chàng có thể dễ dàng đánh bại và tiêu diệt những con quái vật nguy hiểm này để bảo vệ người dân. Tuy nhiên, cũng chính vì tài năng hiếm có này mà nhiều người đã không khỏi nghi ngại về khả năng thực sự của của anh, thậm chí có những thời điểm mà dân chúng còn không tin tưởng vào kỹ năng chiến đấu của anh.

Từ năm 2009, One Punch Man được biết đến lần đầu tiên trên internet là một bộ truyện webcomic ít tên tuổi được thực hiện bởi tác giả ONE, nó đã nhanh chóng vụt sáng và trở thành một hiện tượng trên mạng xã hội. Tính tới năm 2012, One Punch Man đã thu hút tới 7,9 triệu lượt đọc để rồi sau đó ngay sau đó tác giả ONE đã nhận được lời mời chuyển thể tác phẩm trở thành manga chính thống và được vẽ bởi mangaka nổi tiếng Yusuke Murata, từ đó mà phần 1 của tựa anime chuyển thể lên sóng vào năm 2015 nhanh chóng được khán giả đón nhận một cách nồng nhiệt.

One Punch Man phan 2

Chính vì thành công vang dội của phần 1, nhà sản xuất Shueisha đã cùng với đạo diễn Chikara Sakurai đã tiếp tục tung ra One Punch Man ss2, hứa hẹn sẽ đem đến nhiều điều thú vị mà phần đầu của phim chưa thể đem đến được. Hiện tại phim đã lên lịch chiếu, vào tháng 4 năm 2019. Cùng đón chờ sự trở lại của siêu phẩm One Punch Man nhé các bạn.