One Punch Man OVA

One Punch Man OVA

One Punch Man OVA (2019) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.8 điểm / 265 lượt]

Trailer phim

Xem Phim One Punch Man OVA Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

One Punch Man được biết đến là một bộ anime đình đám Hot bậc nhất hiện nay, ngay từ khi được ra mắt những tập đầu tiên bộ anime này đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm đến từ khán giả hâm mộ, không chỉ tại Nhật Bản mà trên toàn thế giới đây là một bộ phim mà những fan anime không thể bỏ qua được. Bộ phim còn được dịch với tên tiếng Việt là Thánh Phồng Tôm – Đấm Phát Chết Luôn.

Nhân vật chính trong bộ anime One punch-man là Saitama, một con người mà nhìn đâu cũng thấy “tầm thường”, từ khuôn mặt vô hồn, cái đầu trọc lóc, cho tới thể hình long tong. Tuy nhiên, con người nhìn thì tầm thường này lại chuyên giải quyết những vấn đề hết sức bất thường. Bản thân anh sở hữu một sức mạnh vô địch, đến anh cũng bất ngờ với chính mình.

Anh thực chất chính là một siêu anh hùng luôn tìm kiếm cho mình một đối thủ mạnh. Vấn đề là, cứ mỗi lần bắt gặp một đối thủ tiềm năng, thì đối thủ nào cũng như đối thủ nào, chỉ ăn một đấm của anh là… chết luôn. Vì vậy mà Saitama gần như không có đối thủ trong thế giới của mình.