Ôi Ma Ơi

Ôi Ma Ơi

Oh! My Ghost Khun Pee Chuay (2013) Trạng thái: HD
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 16 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Ôi Ma Ơi  – Oh My Ghost (2013) Vietsub Thuyết minh

Tukky Sudarat Budtporm chính là siêu sao hài có tầm ảnh hưởng lớn nhất tại Thái Lan. Không chỉ thường xuyên tham gia vào các chương trình nổi tiếng mà cô còn là nữ ca sĩ, người mẫu đình đám trong nhiều năm qua. Hiếm khi đóng phim nhưng những tác phẩm Tukky tham gia đều được đánh giá cao, và Oh My Ghost là một trong số đó. Đây là dự án ma hài của điện ảnh xứ chùa vàng trong năm 2013, nó mang đến cho khán giả những phút giây thực sự thư giãn và hài hước.

Ôi Ma Ơi  - Oh My Ghost (2013)

Phim có tên tiếng việt là Ôi Ma Ơi, do đạo diễn Puttipong Pormsaka đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, một gương mặt kỳ cựu của xứ Thái và có đóng góp thầm lặng trong suốt sự nghiệp của mình. Ngoài Tukky, phim còn có sự tham gia của cô nàng xinh đẹp, đa tài Celine Horwang, ngoài đóng phim cô còn là nghệ sĩ múa Ballet, vũ công và DJ đầy máu lửa. Thủ vai là một ma nữ đáng thương, cô được bình chọn là một trong những ma nữ xinh đẹp nhất màn ảnh Thái Lan.

Ôi Ma Ơi

Nội dung phim xoay quanh nhân vật Kitty, một cô nàng luôn khao khát có thể bước chân vào ngành giải trí. Để thực hiện ước mơ, cô tích cực tham gia thử giọng, đến các chương trình truyền hình thực tế nhưng may mắn vẫn chưa mỉm cười với Kitty. Cho đến một ngày, cô cảm nhận luôn có người dõi theo mình và nhờ ông chủ một quá bar giúp đỡ, thì ra có một oan hồn tên Bee đang theo Kitty, cô ấy muốn nhờ Kitty truyền tải thông điệp đến với người yêu. Từ đây, những câu chuyện dở khóc dở cười bắt đầu….Liệu cả hai có thực hiện được tâm nguyện của mình.