Oan Gia Tương Phùng

Oan Gia Tương Phùng

Oan Gia Tuong Phung (2008) Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Khai thác đề tài bóng đá trong trường trung học, Oan Gia Tương Phùng mang đến nhiều điều mới mẻ cho người xem, đan xen là những tiếng cười sảng khoái đậm chất TVB, cùng với sự góp mặt của dàn diễn viên tên tuổi trong đó có nam chính Âu Dương Chấn Hoa, tất cả tạo nên 20 tập phim giải trí nhẹ nhàng. Nội dung của phim xoay quanh anh chàng Bành Cẩm Thu (Âu Dương Chấn Hoa), một người chuyên kinh doanh hàng xách tay và săn hàng độc, trong đó nhiều nhất là điện thoại, quần áo,… Một ngày đẹp trời, gái của Bobby đã gạt anh ôm hết của cải đẩy anh vào bước đường cùng. Để xây dựng lại sự nghiệp, Cẩm Thu đã dùng mưu kế để được sự tín nhiệm của đội trưởng đội bóng là Phàn Đại Vĩ (Hứa Thiệu Hùng).

Oan Gia Tương Phùng

Nhờ sự giúp đỡ của Đại Vĩ, Bành Cẩm Thu trở thành giám đốc kinh doanh của đội bóng.  Anh hứa sẽ giúp đội bóng giành được nhiều giải thưởng trong các cuộc thi đấu. Ai ngờ Thu lại dạy đội bóng theo những cách trái với phương pháp thông thường, đó là cho cầu thủ lân la ở các quán bar để theo đuổi các cô gái nhưng kết quả thất bại tệ hại ngoài dự kiến, làm đội bóng lâm vào cảnh khốn đốn. Người tài trợ của đội bóng Trình Quốc Trụ (Quách Chính Hồng) tìm mọi cách thuê gia sư nổi tiếng Nghiêm Gia Lệ (Đặng Tụy Văn) về cứu vãn tình thế.

Oan Gia Tương Phùng

Tuy nhiên, phương pháp dạy của Lệ và Thu lại hoàn toàn khác nhau, điều này khiến cả 2 suốt ngày đấu khẩu để tranh tài cao thấp. Mặc dù đội bóng ngày càng sa sút nhưng Thu nhận thấy con trai của Đại Vĩ là Phàn Bái Đông (La Trọng Khiêm) có khả năng tiềm ẩn nên ra sức bồi dưỡng với mong muốn vực lại tinh thần của đội. Đúng lúc này, em trai của Trụ đột nhiên muốn giành lại quyền kinh doanh đội bóng. Trụ âm thầm chỉ thị cho Lệ làm cho đội bóng sụp đổ khiến Thu vô cùng tức giận và công khai với mọi người những bí mật giữa Lệ và Trụ, từ đó hình tượng của Lệ đã dày công xây dựng đang trên đà sụp đổ…