Nyan Koi

Nyan Koi

Nyan Koi (2009) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: , ,
    Đánh giá:
  • [ 4.2 điểm / 13 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Nyan Koi Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nyan Koi được biết đến là một bộ phim được chuyển từ bộ truyện tranh cùng tên, nội dung của Phim Nyan Koi là câu chuyện xoay quanh nam nhân vật chính, tên anh ta là: Kosaka Junpei hiện tại anh đang là một nam sinh của một trường trung học, từ bé đến lớn anh đã bị dị ứng với mèo, anh rất ghét mèo khi chúng xung quanh anh, tuy nhiên vào một hôm đẹp trời anh vì không cẩn thận anh đã vô tình làm gãy cổ bức tượng thần mèo thì anh bị một lời nguyền là sẽ bị biến thành mèo.

Phim Nyan Koi đã biến số kiếp Kosaka Junpei dù không yêu thích gì với mèo lắm nhưng anh lại phải chính chúng để có thể giúp đỡ mình phá bỏ lời nguyền, chính mèo là những vị cứu tinh để anh được sống kiếp con người. Cách duy nhất để Kosaka có thể giải được lời nguyền từ thần mèo đó là anh phải giúp đỡ một số lượng mèo nhất định đang gặp rắc rối và để tiện cho việc đó Kosaka được trao cho khả năng nghe và hiểu các chú mèo, ngoài ra không ai được biết anh bị nguyền vì nếu ai biết họ cũng bị nguyền lây bởi lời nguyền này.

Liệu rằng câu chuyện về nói về thanh niên Kosaka và những chú mèo sẽ đi đến đâu ? cậu bé này có thể có phá vỡ được những lời nguyền này để làm kiếp người mà không bị biến thành mèo nữa không ? Mời các bạn đõn em bộ Phim Nyan Koi để theo dõi cuộc hành trình của Kosaka nhé.