Number24

Number24

Những Chàng Trai Thích Chơi Bóng, Số 24 (2020) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.2 điểm / 49 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Number24 – Những Chàng Trai Thích Chơi Bóng (2020) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime Number24 là một câu chuyện kể về một bộ môn thể thao rất được yêu thích tại Nhật Bản, đó chính là bóng bầu dục. Cốt truyện trong bộ anime này xoay quanh về nam nhận vật chính có tên Natsusa Yuzuki, cậu cũng chính là người hi vọng sẽ trở thành một át chủ bài trong đội bóng bầu dục khi cậu đăng ký nguyện vọng vào đại học.

Mặc dù bản thân được đánh giá rất cao về tài năng, nhưng cậu lại không còn có thể chơi bóng bầu dục được nữa vì một vài lý do đặc biệt đã xảy ra trong quá khứ. Ibuki Ueoka là đàn anh đã bỏ bóng bầu dục. Yasunari Tsuru là đàn em – nhỏ tuổi hơn, người đã nhìn thấy Natsusa với tâm trạng thất vọng. Yuu Mashiro cũng là đàn em nhỏ tuổi hơn, rất ngưỡng mộ và dõi theo Natsusa khi thi đấu.

Bỗng nhiên vào thời điểm sau đó, lại xuất hiện Seiichirou Shingyou cũng chính là bạn thời thơ ấu thân thiết của Natsusa. Cùng nhau, họ đã thi đấu trong giải đấu bóng bầu dục của trường đại học Kansai. Câu chuyện kể về những chàng trai yêu thích chơi bóng này sẽ diễn ra như thế nào nữa đây? Mời các bạn đón xem bộ Phim Number24 để theo dõi nhé.