Nửa Cõi Sơn Hà

Nửa Cõi Sơn Hà

Eight Thousand Li Of Cloud and Moon (1988) Đang chiếu: Trọn bộ (40/40 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 4.5 điểm / 4 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Nửa Cõi Sơn Hà, Eight Thousand Li Of Cloud and Moon (1988) trọn bộ lồng tiếng

Được sản xuất bởi điện ảnh Đài Loan, Nửa Cõi Sơn Hà chính là một trong những bộ phim truyền hình đáng chú ý nhất của bộ 3 diễn viên Hà Gia Kính, Kim Siêu Quần và Phạm Hồng Hiên – những người đóng chính trong siêu phẩm Bao Thanh Thiên ra mắt vào năm 1993, tức là 5 năm sau ngày Nửa Cõi Sơn Hà phát sóng. Bộ phim có thời lượng 40 tập với sự đầu tư công phu về cảnh quay, trang phục và diễn xuất đầy ấn tượng, chắc chắn là tựa phim cổ trang đáng xem của xứ Đài trong thập niên 80 thế kỷ trước.

Phim Nửa Cõi Sơn Hà

Bối cảnh của Nửa Cõi Sơn Hà được lấy vào thời điểm cuối đời nhà Tống, nước Tống lúc này bị quân Kim xâm lược, bởi yếu thế nên phải cắt đất để cầu hòa, Trong khi Thái thượng hoàng còn bị bắt làm con tin. Vua Cao Tông là người kế vị nhưng bản chất ông ta hết sức nhu nhược, để cho gian thần hoành hành và lộng quyền.

Nửa Cõi Sơn Hà

Miêu Truyền cùng Lưu Chính Ngạn, thống chế của Ðông Doanh, cả 2 hợp tác cùng với Kim quốc mưu đồ xâm lăng hòng muốn nuốt trọn nữa phần đất còn lại của Tống triều. Cùng với sự giúp sức đắc lực của Thông Thiên Hiểu – một quân sư nhiều mưu kế, chúng đã mua chuộc được một số cao thủ võ lâm, từ bạch đạo cho tới hắc đạo, củng cố thế lực, nhằm lũng đoạn võ lâm Trung nguyên…