Nữ Quyền Bảo Chi Lâm

Nữ Quyền Bảo Chi Lâm

Nu Quyen Bao Chi Lam (2011) Đang chiếu: Trọn bộ (32/32 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 2 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Nữ Quyền là bộ phim truyền hình đình đám bậc nhất của Hong Kong trong năm 2010. Phim do đài tvb sản xuất với sự đầu tư kỹ lưỡng cả về tài chính và nhân lực. Với thể loại lịch sử, võ thuật, lấy bối cảnh vào thời Hoàng Phi Hồng nên phim được khán giả quan tâm ngay từ khi có dự án. Chính vì vậy mà ngay sau khi lên sóng, phim đạt được những thành công vang dội với nhiều lời khen từ khán giả và các nhà phê bình, số lượng người xem đạt con số đáng ngưỡng mộ.

Nữ Quyền Bảo Chi Lâm - Grace Under Fire (2011) TVB

Phim Nữ Quyền Bảo Chi Lâm có tựa đề tiếng anh là Grace Under Fire, do đạo diễn lừng danh La Vĩnh Hiền làm giám chế, cùng với đó là sự kết hợp ăn ý giữa 2 thế hệ diễn viên tài năng của đài tvb với những cái tên như: Lưu Tuyền, Huỳnh Tông Trạch, Mã Quốc Minh, Trần Pháp Lai, Khương Đại Vệ, Lâm Gia Hoa, Nhạc Hoa,…32 tập phim mang đến cho khán giả câu chuyện về cô gái hiếm hoi trong Bảo Chi Lâm.

Nữ Quyền Bảo Chi Lâm - Grace Under Fire (2011) TVB

Nội dung phim Nữ Quyền Bảo Chi Lâm khai thác triệt để các mối quan hệ cũng như tâm lý các nhân vật của các thành viên sống trong ngôi nhà này. Đứng đầu là vị anh hùng Hoàng Phi Hồng, luôn giúp đỡ và ra tay cứu trợ mọi người, không phân biệt giàu nghèo. Lôi Chính Long là một chàng trai lạnh lùng, ít nói, ôm mối hận Phi Hồng từ lâu nên tìm đến bảo chi lâm để trả thù nhưng anh lại không hề biết võ công.

Nữ Quyền Bảo Chi Lâm - Grace Under Fire (2011) TVB

Không những không đuổi Long đi mà Phi Hồng còn thu nhận anh ta và tận tình dạy võ. Ngoài ra, Phi Hồng còn có các môn sinh khác là Du Tam Thuỷ và Mạc Quế Lan. 3 người đều được dạy võ, đạo lý làm người và đều rất hòa thuận, yêu thương nhau cho đến khi tình cảm nam nữ khiến họ mất đi ý chí. Mọi chuyện trong Bảo Chi Lâm sẽ ra sao khi hàng loạt những rắc rối liên tiếp đến với họ, chúc các bạn xem phim vui vẻ.