Nữ Nhân Câu Lạc Bộ

Nữ Nhân Câu Lạc Bộ

Nu Nhan Cau Lac Bo (2014) Đang chiếu: Trọn bộ (32/32 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 2 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Nữ Nhân Câu Lạc Bộ – Thế Giới Quý Cô (2014) TVB SCTV9 lồng tiếng

Cùng ra mắt năm 2014, đều là những tác phẩm được đầu tư khủng của TVB, Sứ Đồ Hành giả và Nữ Nhân Câu Lạc Bộ cạnh tranh nhau giải phim hay nhất năm, mặc dù tựa phim về đề tài nội gián giành được giải nhưng nhiều ý kiến cho rằng tựa phim xoay quanh những người phụ nữ của đạo diễn Tăng Chí Vỹ xứng đáng hơn khi nó sở hữu cốt truyện có chiều sâu cùng những câu chuyện đầy ý nghĩa về gia đình, tình yêu và tình bạn mà không phải bộ phim nào cũng làm được. Đặc biệt, dàn diễn viên của Nữ Nhân Câu Lạc Bộ rất đáng để nhắc tên khi có sự trở lại của Lý Nhược Đồng, Viên Khiết Doanh, Lý Lệ Trân và Diệp Uẩn Nghi.

Nữ Nhân Câu Lạc Bộ

Nội dung phim xoay quanh Vu Tiểu Thi (Lý Nhược Đồng) và Huỳnh Quốc Lương (Trịnh Đan Thuỵ), 2 người đều có một cuộc sống bình dị nhưng thường xuyên bị mẹ chồng Triệu Vịnh Mai (Miêu Kim Phụng) vô cớ kiếm chuyện chán ghét. Một ngày nọ, Tiểu Thi vô tình thấy giấy tuyển “Phòng múa Phụng Tiên”, ký ức về thời trung học của Tiểu Thi ùa về, thời điểm mà cô rất thích viết văn, cùng các bạn học-Chu Lị có giọng nói quê (Lý Lệ Trân), La Phụng Tiên thích khiêu vũ (Giang Hân Yến), Lục Uyển Thu tính nhiều chuyện (Viên Khiết Doanh), Hứa Trân Ni trưởng thành sớm (Trương Huệ Nghi), Lương Kim Yến như bà đồng (Diệp Uẩn Nghi) thành lập nhóm M Club và luôn bị người khác cười nhạo. Họ luôn bên nhau cùng tiến cùng lui, có ước hẹn không bao giờ rã nhóm.

Nữ Nhân Câu Lạc Bộ

Sau hơn 20 năm, tuổi xuân đã trôi qua, gặp nhiều chuyện đời, giấc mơ ngày xưa và cuộc sống hiện thực đã khác biệt. Chỉ có một mình Phụng Tiên vẫn còn hứng thú với sở thích khiêu vũ của mình, một lần cô vô tình nhập viện thì gặp lại các chị em mình, mỗi người vì tình nghĩa khi xưa mà hợp sức để giành Phòng Múa Phụng Tiên. Tuy nhiên, nhóm chị em gặp phải hoa khôi học đường Dung Đan Đan (Trần Tuệ San) từng kinh doanh D Fitness trở thành đối thủ cạnh tranh của Phòng Múa Phụng Tiên. Lúc này, Tiểu Thi cũng vô tình gặp lại mối tình đầu của mình là Diêu Tử Luân (Ngô Khải Hoa), và cả Chu Lị là người năm xưa phá hoại mối quan hệ của hai người họ… Muôn trùng sóng gió, dũng cảm, lòng tin, sức sống một lần nữa rực cháy…