Nụ Hôn Tử Thần

Nụ Hôn Tử Thần

Todome no Kiss (2018) Đang chiếu: Trọn bộ (10/10 Tập)
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 89 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Nụ Hôn Tử Thần – Todome no Kiss (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Nụ Hôn Tử Thần, một bộ phim đến từ nền điện ảnh phát triển bậc nhất châu Á, Nhật Bản. Tuy không được đánh giá cao về thể loại phim truyền hình mà chỉ được biết đến nhiều với những bộ anime xuyên thời đại, những thước phim hoạt hình kinh điển của thế giới nhưng không phải phim truyền hình của xứ sở hoa anh đào không có những nét nổi bật, ngược lại nó mang một phong cách hoàn toàn riêng biệt, mang đến sự hấp dẫn lạ thường.

Nụ Hôn Tử Thần - Todome no Kiss (2018)

Phim có tựa đề gốc là Todome no Kiss, là sự kết hợp tinh tế giữa 2 đạo diễn hàng đầu Shintaro Sugawara và Hiroto Akashi. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của những cái tên đình đám xứ sở mặt trời mọc như: Kento Yamazaki, Jun Shison, Mugi Kadowaki, Yuko Araki, Mackenyu Arata, Hayato Sano,…Tuy không được đón nhận như phim Hàn Quốc hay hoa ngữ nhưng rõ ràng đây là một bộ phim rất đáng xem với những khán giả yêu thích phim của Nhật Bản.

Nụ Hôn Tử Thần - Todome no Kiss (2018)

Nội dung Nụ Hôn Tử Thần xoay quanh anh chàng Dojima Otaro, một host nổi tiếng nhưng lại mang trong mình lỗi cô đơn vì từng thất bại trong tình yêu. Anh ta dành cả tuổi trẻ của mình để theo đuổi tiền bạc và quyền lực. Cho đến một ngày có một người phụ nữ lạ xuất hiện, cô có khả năng khiến con người ta chết đi và tỉnh lại sau trong quá khứ chỉ bằng một nụ hôn. Liệu cô gái này sẽ mang đến điều gì cho Otaro, việc trở lại quá khứ có giúp tình cảm của anh…