Ninja Rùa 2: Đập Tan Bóng Tối

Ninja Rùa 2: Đập Tan Bóng Tối

Ninja Rua 2: Dap Tan Bong Toi (2016) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.9 điểm / 27 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Ninja Rùa 2: Đập Tan Bóng Tối – Teenage Mutant Ninja Turtles: Out of the Shadows 2016 vietsub HD

Ninja Rùa Phần 1 được phát hành năm 2014 đã mang về cho nhà sản xuất khoản doanh thu khổng lồ cùng với rất nhiều lời khen từ phía khán giả , bộ phim hành động viễn tưởng siêu hài mang tới những giờ phút giải trí cực thoải mái và tiếp nối thành công của phần 1, Ninja Rùa 2: Đập Tan Bóng Tối ra mắt năm 2016 hứa hẹn nhiều điều mới mẻ với nội dung mới, nhiều pha hành động mãn nhãn cùng với khả năng gây cười độc đáo.

Ninja rua 2 Dap tan bong toi 2016

Nội dung của Ninja Rùa 2: Đập Tan Bóng Tối –  TEENAGE MUTANT NINJA TURTLES: OUT OF THE SHADOWS là sự quay trở lại thành phố của nhóm ninja rùa để bảo vệ thành phố cũng như chống lại cái ác . Nhóm ninja rùa bắt đầu có sự xung đột với T.C.R.I.  Tiến sỹ Khoa học Baxter Stockman và sự trở lại của kẻ thù của họ, The Shredder, người đã thuê Stockman để tạo ra những đột biến trên chính cơ thể mình giúp tăng khả năng chiến đấu cũng như khả năng tồn tạo với mục đích phục vụ những phi vụ bẩn cũng như chống lại nhóm ninja đang có kế hoạch ngăn cản.

Ninja rua 2 Dap tan bong toi 2016

Trong thời gian đó Nhóm ninja rùa đã khám phá ra một loại gen đặc biệt mang tên RETRO với hy vọng họ có thể trở thành con người sau một cuộc xâm lược ngoài trái đất trên thành phố New York do các cư dân khổng lồ được gọi là Krang. Khi Krang xâm, Nhóm ninja tham gia cuộc chiến cùng với sự trợ giúp của Master Splinter, bạn bè của họ là người con người bao gồm O’Neil, Vern Fenwick và vigilante Casey Jones.

Ninja rua 2 Dap tan bong toi 2016

 

Ninja Rua 2 dưới bàn tay của cha đẻ loạt phim Transformers – Michael Bay (đảm nhiệm vai trò nhà sản xuất), bom tấn này được chăm chút kỹ lưỡng từ hình ảnh võ thuật, chuyển động, tới những chi tiết biểu cảm trên gương mặt các chàng Ninja Rùa. Một hệ thống camera còn được gắn vào chiếc mũ sắt của các diễn viên để ghi lại những chuyển động dù là nhỏ nhất trên gương mặt. Ngoài ra, Phim ninja rua phan 2 vẫn sẽ có sự góp mặt của nữ diễn viên , từng được bình chọn là người phụ nữ đẹp nhất hành tinh Megan Fox,  cùng với đó là dàn diễn viên với những cái tên nổi tiếng khác.

Tags:

Phim liên quan