Nil Admirari no Tenbin: Teito Genwaku Kitan

Nil Admirari no Tenbin: Teito Genwaku Kitan

Nil Admirari no Tenbin: Teito Genwaku Kitan (2018) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.8 điểm / 9 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Nil Admirari no Tenbin: Teito Genwaku Kitan Vietsub 2018 Trọn Bộ

Nil Admirari no Tenbin: Teito Genwaku Kitan là một bộ phim được chuyển thể từ game được đạo diễn bởi Masahiro Takata, một trong những đạo diễn có tên tuổi tại Nhật, và bộ phim được công chiếu vào ngày 8 tháng 4 năm 2018. Bộ phim nói về thời đại Taisho trong những năm đầu của thế kỉ 20, và thừi dại Taisho chỉ tồn tại được 25 sau đó bị lụi tàn ( nhưng thực tế ra thực tế thì thời đại Taisho chỉ tồn tại được 15 năm ). Phim Nil Admirari no Tenbin là một câu chuyện kể về một cô gái với một mong muốn là bảo vệ gia đình cũng như người thân của mình trước những kẻ xấu xa muốn hại người thân của cô.

Là chị cả trong gia đình, và cũng vơi mong muốn có thể bảo vệ được em của mình cô gái đó đã phải kết hôn với một người mà ngay cả tên tuổi của người ta cô đều không biết, không biết về danh tính, tính cách cũng như bất kì điều gì về người chồng tươi lai của mình. Tuy nhiên cuộc sống của cô không được như những gì mà cô mong đợi, chính người em trai của cô đã quyết định tự tử tại một đám cháy, ngay trong ngày cô tổ chức lễ kết hôn và khi chết anh vẫn nắm chặt cuốn sách cũ trong tay. Liên tục những bi kịch khác nhau đổ vào cô gái đáng thương này, khiến cô cảm không còn nghị lực sống nữa.

kể từ khi vụ việc liên quan đến em trai của cô gái, cô vô tình có khả năng nhìn thấy “Auras” (tình cảm của Maremono biểu hiện như ánh sáng chói lọi mà người thường không thể nhìn thấy được). Cứ như thể định mệnh đang cố kéo cô gái trẻ trong ngọn lửa của nó. Và sau đó, mặc dù sợ hãi, cô gái đã chọn để mạo hiểm để giải thoát những đau khổ mà cô phải chịu đựng. Ghen ghét, hận thù, khinh bỉ, từ bi và yêu thương. Điều mà cô luôn phải chịu đựng suốt một thời gian dài, cô luôn bị đánh đập và đung đưa trong bóng tối đó, liệu cô gái trẻ cuối cùng có thể đạt được sự thật sau cuộc đấu tranh của mình, hãy cùng đón xem Nil Admirari no Tenbin: Teito Genwaku Kitan để khám bộ bộ phim nhé các bạn !