Những Ngày Tươi Đẹp Ở Shimokita

Những Ngày Tươi Đẹp Ở Shimokita

Shimokita Glory Days (2006) Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 77 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Những Ngày Tươi Đẹp Ở Shimokita – Shimokita Glory Days trọn bộ vietsub

Được “cầm trịch” bởi tới 3 đạo diễn khác nhau, bộ phim hài “chỉ dành cho người lớn” của điện ảnh Nhật Bản ra mắt hồi năm 2006 mang tên Những Ngày Tươi Đẹp Ở Shimokita đã nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ khán giả khi mà nó mang tới rất nhiều tiếng cười sảng khoái, những giờ phút giải trí thực sự thoải mái qua phong cách tạo sự hài hước rất sáng tạo. Được sản xuất bởi TV Tokyo, phim làm dựa theo cuốn manga của Jiro Otani, trong khi kịch bản được viết bởi nhà biên kịch Saemi Endo, đặc biệt phim có sự tham gia của nhiều diễn viên thần tượng JAV, trong đó phải kể tới cô nàng Sora Aoi – một hiện tượng của điện ảnh Nhật khi rất thành công sau khi chuyển từ phim nóng sang phim chính thống.
Những Ngày Tươi Đẹp Ở Shimokita
Nội dung của phim Shimokita Glory Days xoay quanh anh chàng Yuta Ono (Ichitaro), người sở hữu vẻ ngoài không mấy bảnh trai và có phần nhút nhát, chính vì thế mà đến khi tốt nghiệp phổ thông vẫn chưa có một mảnh tình vắt vai. Gia đình anh khá điều kiện và đang làm công việc kinh doanh, thế nhưng anh ta lại luôn trốn tránh đi theo nghiệp của cha mẹ và cố vào cho bằng được một trường đại học, mục đích đơn giản chỉ là để có thể “cưa cẩm” các cô nàng xinh đẹp.
Những Ngày Tươi Đẹp Ở Shimokita
Để có thể luyện thi vào đại học, cậu quyết định đi thuê phòng trọ gần khu cậu theo học và vô tình cậu đã đạt được ý nguyện của mình một cách hết sức vô tình khi mà căn nhà mà cậu thuê có tới 5 cô nàng xinh đẹp và quyến rũ đang sống. Mỗi người một tính cách và đều rất thoáng, những người luôn khiến cho anh không thể rời mắt và kích thích “sự tò mò” trong con người anh cùng những tình huống dở khóc dở cười với 5 cô nàng nghịch ngợm. Liệu rằng cậu có thể tập trung cho việc học thi khi mà ở cùng họ, chúng ta hãy cùng theo dõi.