Những Ngã Rẽ Cuộc Đời (Bản điện ảnh)

Những Ngã Rẽ Cuộc Đời (Bản điện ảnh)

The Outsiders Movie (2018) Trạng thái: HD-Vietsub
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.6 điểm / 189 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Những Ngã Rẽ Cuộc Đời Bản điện ảnh (2018) Vietsub Thuyết minh

Sau 14 năm, dự án điện ảnh của thước phim kinh điển The Outsiders chính thức được ra mắt trong sự ngỡ ngàng của khán giả. Mặc dù đã nhiều năm nhưng nó vẫn nhận được không ít sự quan tâm đến từ khán giả. An Dĩ Hiên được mời tham gia vào đội ngũ sản xuất, với kinh nghiệm từng đóng nữ chính trong bản truyền hình, cô mang đến rất nhiều hiệu ứng tích cực. Phim chính thức công chiếu vào năm 2018, và nhanh chóng nhận được những lời khen có cánh từ các nhà chuyên môn.

Những Ngã Rẽ Cuộc Đời Bản điện ảnh

Những Ngã Rẽ Cuộc Đời (Bản điện ảnh) do đạo diễn Ke Hanchen chỉ đạo sản xuất, một cái tên khá vô danh nhưng am hiểu về bộ phim đình đám này của xứ Đài. Ngoài ra, phim còn sở hữu dàn diễn viên trẻ tiềm năng với một số gương mặt sáng giá như: Ngô Nhạc Kình, Lâm Bá Duệ, Vương Tinh, Mao Đệ,…Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình đẹp nhưng nhiều trắc trở, đau sót giữa cô nữ sinh Bùi Ngữ Yến và tay xã hội đen Vu Hạo.

Những Ngã Rẽ Cuộc Đời (2018)

Ngữ Yến sinh ra trong một gia đình gia giáo, được cha mẹ bao bọc và dạy dỗ từ nhỏ nên cô rất ngoan ngoãn, là mẫu nữ sinh điển hình của trường. Tuy nhiên, cuộc sống của cô giống như một con chim hoàng yến trong lồng, không thể vượt quá giới hạn và bị gò bó trong khuôn mẫu. Cho đến một này, Ngữ Yến gặp Vu Hạo, một chàng trai cá tính và đầy nhiệt huyết, người đã truyền ngọn lửa cảm hứng cho cô, giúp cô biết được sự mới mẻ và tình yêu trong cuộc đời.