Những Kẻ Xoay Chuyển Thời Cuộc

Những Kẻ Xoay Chuyển Thời Cuộc

Jesters: The Game Changers (2019) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.3 điểm / 6 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Những Kẻ Xoay Chuyển Thời Cuộc (2019) Vietsub Thuyết minh

Jo Jin Woong có nhiều năm cống hiến cho điện ảnh Hàn Quốc, mặc dù không phải ngôi sao đình đám nhưng anh có đóng góp thầm lặng và từng tham gia vào nhiều tác phẩm đình đám của xứ kim chi trong những năm qua. Sẵn sàng đảm nhận các kiểu vai diễn và thử sức bản thân mình, Jin Woong luôn hoàn thành tốt nhất có thể. Jesters: The Game Changers là một trong những dự án mới đây nhất của anh, dù không thể tạo tiếng vang nhưng nó vẫn kịp để lại những dấu ấn nhất định.

Những Kẻ Xoay Chuyển Thời Cuộc

Phim có tựa đề việt là Những Kẻ Xoay Chuyển Thời Cuộc, thuộc thể loại cổ trang hài hước, được Kim Joo Ho vừa trực tiếp chỉ đạo sản xuất vừa soạn thảo kịch bản. Ngoài Jin Woong, dự án còn có sự tham gia của một số cái tên đáng chú ý khác như: Son Hyun Joo, Park Hee Soon, Ko Chang Seok, Kim Seul Gi, Yoon Park,…Lấy bối cảnh thời Joseon, nội dung phim xoay quanh vị vua Sejo, một người được cho là đã giết chết cháu ruột của mình để lên ngôi.

Những Kẻ Xoay Chuyển Thời Cuộc (2019)

Lúc này, có rất nhiều gánh xiếc dong đi khắp đất nước để diễn lại câu chuyện của nhà vua và sáu vị quan đại thần, tất cả đều bị xử tử vì không công nhận vị vua này. Tuy nhiên, điều đó càng làm người dân thêm phẫn lộ và Sejo bắt buộc phải tìm cách chấn an lòng dân. Để lấy lại danh tiếng cho nhà vua, tể tưởng Han Myung-hee đã chọn 5 kẻ xiếc rong tài hoa là Hong-chil, Geun-deok, Jin-sang, Pal-poong và Ma Deok-ho, họ kết hợp với nhau để tạo ra vở kịch khiến tất cả mọi người tin rằng vua Sejo lên ngôi là thuận theo ý trời.