Những Đứa Trẻ Đột Biến (Phần 2)

Những Đứa Trẻ Đột Biến (Phần 2)

Zettai Karen Children: The Unlimited - Hyoubu Kyousuke (2013) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.2 điểm / 13 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Những Đứa Trẻ Đột Biến (Phần 2) – Zettai Karen Children: The Unlimited – Hyoubu Kyousuke Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Sau thành công của phần 1, đạo diễn Shishou Igarashi đã không để khán giả phải chờ đợi lâu, vào đầu năm 2013 ông đã cho công chiếu bộ anime Zettai Karen Children: The Unlimited – Hyoubu Kyousuke, trong phần này của phim là câu chuyện kể về nhân vật Kyousuke Hyoubu, anh là một trong những ESPer đã bị phản bội từ nhiều năm trước, giờ là một trong những người chơi ESPers mạnh nhất và cũng là một kẻ chạy trốn.

Sự xuất hiện của Kyousuke Hyoubu đã khiến cho rất nhiều người phải quan tâm đến, tuy nhiên, đằng sau ánh sáng chói lóa đó là một trái tim nhân hậu. Nhiệm vụ chính của anh là cứu những con người bị ngược đãi bởi con người, ngay cả khi đó là bằng vũ lực, anh đều dốc hết sức mình để có thể đánh bại được những thế lực ngầm, để mang đến một cuộc sống hòa bình cho xã hội.

Nhờ vào sức mạnh vốn có của mình, và kinh nghiệm chiến đấu mà anh đã thích lũy được, anh ta đã cứu được nhiều mạng sống của ESPer và có được lòng trung thành của những người mà anh ta đã cứu, và từ đó anh quyết định đứng lên để thành một một tổ chức, tên nhóm của anh ấy: PANDRA, và câu chuyện về những người anh hùng bắt đầu đi theo một trang sách mới. Cùng đón xem bộ anime Những Đứa Trẻ Đột Biến (Phần 2) để theo dõi nhé các bạn.