Những Đứa Trẻ Đột Biến (Phần 1)

Những Đứa Trẻ Đột Biến (Phần 1)

Zettai Karen Children (2009) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.1 điểm / 12 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Những Đứa Trẻ Đột Biến – Zettai Karen Children (Phần 1) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Đứa Trẻ Đột Biến hay còn được biết đến với tên gọi chính thức là Zettai Karen Children, đây là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Takashi Shiina, bộ truyện này chính thức được xuất bản từ năm 2005, cho đến nay truyện này vẫn chưa kết thúc. Vào tháng 4 năm 2008 đạo diễn đã chính thức công chiếu bộ anime Zettai Karen Children, phim được chia làm hai phần, trong phần đầu phim gồm tất cả 51 tập phim.

Nội dung trong Phim Đứa Trẻ Đột Biến là câu chuyện xoay quanh ba cô gái trẻ, họ là: Kaoru Akashi, Shiho Sannomiya, và Aoi Nogami, họ chính là những thiên thần đã cứu Trái Đất, trong mỗi người đều mang trong mình những nguồn sức mạnh đặc biệt, cũng chính nhờ vào sức mạnh kì lạ này mà họ có thể chống lại được những thế lực đên tối, luôn muốn thống trị Địa Cầu.

Cốt truyện trong phim được lấy bối cảnh ở tương lai, khi đó những người mang trong mình gen ESP ngày càng trở nên phổ biến và rộng rãi hơn. Tuy nhiên cũng thật không may, khi mà khi đó lại xuất hiện những espers luôn lạm dụng quyền hạn của mình để dùng chúng phá hoại. Giải pháp của chính phủ Nhật Bản được lựa chọn để cả hai thách thức là việc thành lập Babel, và ba cô nàng nhân vật chính trong phim chính là những nhân vật chủ chốt đó. Liệu những cô gái xinh đẹp này sẽ phải như thế nào? Mời các bạn đón xem bộ anime Zettai Karen Children Phan 1 để theo dõi nhé.