Những Đứa Con Của Biển

Những Đứa Con Của Biển

Nagi no Asu kara (2013–2014) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.8 điểm / 5 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Những Đứa Con Của Biển – Nagi No Asukara (2013-2014) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Từ ngàn năm năm xưa có một truyền thuyết kể lại rằng, tất cả loài người sống dưới đáy biển và họ đã được thượng đế ban cho khả năng đặc biệt đó là thở được ở dưới nước. Tuy nhiên, một số người đã thay đổi suy nghĩ của mình, họ thích sống trên mặt nước và từ bỏ cuộc sống dưới nước vĩnh viễn. Kết quả là, họ đã bị tước bỏ sự bảo vệ do thượng đế ban tặng gọi là “Ena” cho phép họ thở dưới nước. Theo thời gian, sự rạn nứt giữa các cư dân biển và đất liền ngày càng mở rộng, mặc dù sự tiếp xúc giữa hai dân tộc vẫn tồn tại.

Câu chuyện trong phim Những Đứa Con Của Biển kể về Hikari Sakishima và Manaka Mukaido, cùng với những người bạn thời thơ ấu của họ là Chisaki Hiradaira và Kaname Isaki, những người buộc phải rời biển và theo học tại một trường học trên đất liền. Tại đây, cả nhóm cũng gặp được Tsumugu Kihara, một người bạn đồng thời là một ngư dân yêu biển, kể từ đó họ bắt đầu kết bạn với nhau và cùng nhau trải qua rất nhiều cuộc hành trình thú vị.

Cuộc sống của Hikari và những người bạn của cậu ấy chắc chắn sẽ thay đổi khi họ phải đối mặt với sự thù hận và phân biệt đối xử sâu sắc giữa người biển và người trên đất liền, những cơn bão trong cuộc sống cá nhân của họ, cũng như một cơn bão sắp xảy ra có thể dẫn đến diệt vong cho tất cả những ai sống trên đất liền. Diễn biến trong bộ anime Những Đứa Con Của Biển – Nagi No Asukara sẽ còn diễn ra như thế nào? Cùng đón xem để theo dõi nhé các bạn.