Những Dấu Hiệu

Những Dấu Hiệu

Nhung Dau Hieu (2002) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.6 điểm / 5 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Những Dấu Hiệu – Signs (2002) Vietsub HD

Là một trong những đạo diễn người Ấn Độ thành danh nhất tại Hollywood, từng 2 lần được đề cử cho giải Oscar, M. Night Shyamalan sở hữu rất nhiều tác phẩm đình đám, thắng lớn cả về mặt giải thưởng lẫn doanh thu mà trong số đó phải kể tới phim Những Dấu Hiệu được ra mắt vào năm 2002. Được đầu tư kinh phí tới 72 triệu USD và có sự tham gia đóng chính của ngôi sao từng 2 lần đoạt giải Oscar Mel Gibson, Signs rất được kỳ vọng cũng như được mong chờ và nó đã không làm mọi người phải thất vọng, tựa phim viễn tưởng siêu nhiên này mang về cho nhà sản xuất tổng số tiền lớn tới 408 triệu USD trên toàn cầu, đưa nó trở thành phim có doanh thu ấn tượng bậc nhất trong năm, nó chắc chắn là một bộ phim đáng xem dành cho tất cả mọi người.

Phim Những Dấu Hiệu

Lấy bối cảnh tại hạt Bucks, Pennsylvania, Colleen Hess, nội dung của phim Những Dấu Hiệu bắt đầu từ việc người vợ của linh mục địa phương, Mục sư Graham Hess, chết vì tai nạn giao thông. Sau tai nạn, Graham bắt đầu không còn tin vào đức tin để rồi anh bỏ công việc tại nhà thờ và trở về làm việc toàn thời gian trên trang trại của mình. Anh trai của anh, Merrill, một cựu cầu thủ bóng chày chơi bóng chày nổi tiếng vì sự thông minh hơn người của anh, đã chuyển đến nông trại để giúp anh trai chăm sóc hai đứa trẻ vị thành niên của Graham, con trai Morgan và con gái Bo, người có một hương vị tuyệt vời Nước.

Phim Những Dấu Hiệu

Sáu tháng sau vụ tai nạn, các vòng tròn bắt đầu xuất hiện trong cánh đồng ngô của Graham. Bạn đầu, họ suy đoán rằng thủ phạm có thể là một thanh thiếu niên nghịch ngợm nào đó trong vùng thích nổi tiếng cũng như gây phiền toái cho người khác. Tuy nhiên, sau đó họ mới biết rằng những vòng tròn đó chỉ là một trong số các vòng tròn đang đồng thời xuất hiện trên toàn thế giới. Ngoài ra, động vật cũng bắt đầu có những dấu hiệu hoạt động bất thường. Trong khi đó, Morgan và Bo dường như có một cảm giác tốt hơn về những gì đang xảy ra hơn người lớn.

Những Dấu Hiệu

Dựa trên bằng chứng khác, gia đình dần dần bắt đầu tin rằng các vòng hoa là một trong Những Dấu Hiệu được gửi bởi người ngoài hành tinh. Không biết những người ngoài trái đất có thân thiện hay không, nhưng Hesses thì nghĩ ra được biện pháp phòng ngừa cực đoan để tự bảo vệ mình. Graham cũng bắt đầu tin rằng không có điều gì xảy ra là tình cờ, và mọi thứ đều có lý do của nó…