Nhục Dục Dâng Trào

Nhục Dục Dâng Trào

Nhuc Duc Dang Trao (2015) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 2.7 điểm / 633 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Nhục Dục Dâng Trào – Bound 2015 vietsub HD

Là phiên bản biến tấu của bộ phim ăn khách 50 sắc thái được ra mắt từ hồi năm 2015, Nhục Dục Dâng Trào mang tới cho bạn một câu chuyện cũ mà mới với nhiều điều mới mẻ, những cảnh quay nóng bỏng cùng một cốt truyện khá hấp dẫn. Phim có sự tham gia của nam diễn viên gốc Việt Andy T. Tran , người từng được biết đến nhiều qua loạt phim Chiến Hạm Cuối Cùng rất ăn khách của điện ảnh Mỹ.

Xem Phim Nhục Dục Dâng Trào

Nội dung của Phim Nhục Dục Dâng Trào xoay quanh chuyện tình yêu của cô con gái của một nhà môi giới bất động sản giàu có đem lòng yêu một người đàn ông trẻ, những người giới thiệu cô đến B & D và S & M. Tuy nhiên sau khi 2 người gần gũi, bằng kỹ năng trời phú của mình, anh chàng đã người đưa cô đến đỉnh cao mới của tình dục – khổ dâm . Cô gái dường như cứ như vậy mà lao vào, quên hết mọi thứ xung quanh và đánh mất chính bản thân mình đúng theo bản năng “nhục dục” .

Nhuc Duc Dang Trao Bound 2015

Nhuc Duc Dang Trao Bound 2015

Liệu rằng cô nàng có thoát ra được lưới tình mà người đàn ông kia giăng ra với mục đích biến cô trở thành nô lệ của hắn . Lưu ý phim có nhiều cảnh nóng, bạn cần cân nhắc trước khi xem!