Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 4 : Chiến Dịch Bóng Ma

Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 4 : Chiến Dịch Bóng Ma

Nhiem Vu Bat Kha Thi 4 : Chien Dich Bong Ma (2011) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.1 điểm / 69 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 4: Chiến Dịch Bóng Ma – Mission: Impossible – Ghost Protocol 2011 thuyết minh vietsub HD

Sự thành công của phần đầu tiên trong seri phim Nhiệm Vụ Bất Khả Thi là cái bóng quá lớn cho phần 2 và phần 3, mỗi phần một đạo diễn khác nhau và nam chính vẫn là tài tử Tom Cruise nhưng có vẻ phim đã không thoát ra được cái bóng đó, không đủ sáng tạo và đột phá đã khiến cả 2 không thành công nhiều về mặt doanh thu mặc dù nhà sản xuất vẫn có lãi, tuy nhiên so với một boom tấn thì vẫn còn nhiều điều phải bàn, chính vì thế vào năm 2011 một phần mới được phát hành với nhiều sự thay đổi, điều rõ ràng thấy nhất chính là ở cái tên , không còn lấy theo số thứ tự nữa mà nó có tên riêng Mission: Impossible – Ghost Protocol với tên tiếng Việt là Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 4 : Chiến Dịch Bóng Ma. Sự đổi mới mạnh dạn không chỉ ở tên phim mà còn ở nội dung, cách dẫn dắt và nhiều yếu tố khác giúp phim mang về tổng số tiền 694 triệu USD với 145 triệu USD đầu tư ( đầu tư chỉ sấp sỉ , thậm chí ít hơn phần 3 nhưng thu về nhiều gấp đôi so với phần 3) .

Xem Phim Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 4 Chiến Dịch Bóng Ma

Nội dung của Phim Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 4 bắt đầu từ việc siêu điệp viên Ethan Hunt và một đội mới chạy đua với thời gian để theo dõi Hendricks, một tên khủng bố nguy hiểm, người đã đạt được quyền truy cập vào mã số khởi động hạt nhân của Nga và đang có kế hoạch một cuộc tấn công vào Hoa Kỳ.

Nhiem Vu Bat Kha Thi 4 Mission Impossible Ghost Protocol

Một nỗ lực của đội để ngăn chặn anh ta ở điện Kremlin nhưng kết thúc bằng một thảm họa, với một vụ nổ gây thiệt hại nghiêm trọng cho các điện Kremlin và IMF bị buộc tội trong vụ đánh bom, buộc Tổng thống để gọi là Chiến Dịch Bóng Ma, theo đó, IMF đang chối bỏ, và sẽ được cung cấp không có sự giúp đỡ hay khôi phục thiệt hại dưới mọi hình thức.

Nhiem Vu Bat Kha Thi 4 Mission Impossible Ghost Protocol

Không nản lòng, Ethan và đuổi theo anh đội Hendricks đến Dubai, và từ đó đến Mumbai, nhưng một số cảnh hành động ngoạn mục sau đó, họ có thể vẫn là quá muộn để ngăn chặn một thảm họa. Liệu rằng anh chàng điệp viên có thể ngăn chặn và chống lại chúng…