Nhật Ký Yểu Điệu Thục Nam Phần 2

Nhật Ký Yểu Điệu Thục Nam Phần 2

Nhat Ky Yeu Dieu Thuc Nam Phan 2 (2017) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 4.1 điểm / 94 lượt]

Trailer phim

Xem phim Nhật Ký Yểu Điệu Thục Nam Phần 2 2017 Vietsub Thuyết minh HD

Trong khu vực Đông Nam Á thì điện ảnh Thái Lan là vượt bậc hơn cả với những bộ phim xuất sắc được thế giới công nhận. Chính vì vậy mà không có gì ngạc nhiên khi hàng loạt những thước phim đến từ quốc gia Thái Lan được zing mua bản quyền và chiếu gần như song song với bên Thái, phim nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả và được yêu chuộng không kém gì những bộ phim của Trung Quốc hay Hàn Quốc.

Nhật Ký Yểu Điệu Thục Nam Phần 2 2017

Nhật Ký Yểu Điệu Thục Nam Phần 1 để lại cho người xem rất nhiều ấn tượng mạnh bởi một kịch bản độc đáo, dàn diễn viên chính đều được sắm vai đồng tính, một trong những dấu ấn mà xưa nay chưa phim nào của điện ảnh xứ chùa vàng dám làm dù biết quốc gia Thái Lan có tỷ lệ người đồng tính lớn nhất thế giới. Nối tiếp sự thành công đó, Nhật Ký Yểu Điệu Thục Nam Phần 2 được triển khai và phát sóng trong nửa đầu năm 2017.

Nhật Ký Yểu Điệu Thục Nam Phần 2 2017

Phim có tựa đề tiếng anh là Diary Of Tootsies 2, thuộc thể loại tâm lý hài hước, với sự tham gia của dàn diễn chất lượng với nhiều gương mặt quen thuộc như: Chanyachirawong Rathanand, Charoensook Paopetch, Kreuasuwansri Pattarasaya, Thongkanthom Thongchai,…Nội dung phần 2 sẽ được tiếp tục những câu chuyện hài hước của bộ 3 gồm chàng trai chuẩn “Men” Goft, mỹ nam Kim với thân hình cơ bắp và cuối cùng là cô bé dễ thương Natty.

Tags: