Nhất Đen Nhì Đỏ 8: Điêu Hùng Tranh Bịp

Nhất Đen Nhì Đỏ 8: Điêu Hùng Tranh Bịp

Nhất Đỏ Nhì Đen 8 (2003) Đang chiếu: Trọn bộ (14/14 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 3 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Nhất Đen Nhì Đỏ 8: Điêu Hùng Tranh Bịp – Nhất Đỏ Nhì Đen 8 (2003) ATV lồng tiếng

Sau 3 phần liên tiếp được sản xuất bởi điện ảnh Singapore cùng không ít những lời khen của khán giả dành cho phiên bản mới này, Nhất Đỏ Nhì Đen tiếp tục trở lại với phiên bản của ATV vào năm 2003 và được lấy tên tiếng Việt là Nhất Đen Nhì Đỏ 8: Điêu Hùng Tranh Bịp. Quy tụ những ngôi sao đến từ ATV như Doãn Thiên Chiếu, Vạn Ỷ Văn, phim còn có sự góp mặt của 2 cái tên rất nổi tiếng của TVB là Trương Gia Huy và Giang Hoa.

Nhất Đen Nhì Đỏ 8: Điêu Hùng Tranh Bịp

Tiếp tục xoay quanh đề tài cờ bạc Nhất Đỏ Nhì Đen 8 cho khán giả thấy lòng tham không đáy của những người ham mê cờ bạc, nó lột trần rõ nét nhất tâm lý mê cơ bạc của con người, khi đã “ngấm vào máu” vào rồi thì khó có thể quay đầu lại. Nhân vật chính của phim là Trịnh Thiên Lãng, chàng trai này bên ngoài nhìn rất lịch lãm và hào nhoáng nhưng thực chất cũng là người trong giới cờ bạc. Trong khi đó, Lý Mẫn với bề ngoài xinh đẹp kiều diễm nhưng cũng là 1 tay lừa bịa chuyên nghiệp.

Nhất Đen Nhì Đỏ 8: Điêu Hùng Tranh Bịp

Đôi nam nữ cùng nhau tranh gianh 1 cuốn sách gọi là bí kíp cờ bạc trong truyền thuyết. Ai sẽ có được nó trong cuộc chiến ngang tài ngang sức của hai con người cùng nghiện cờ bạc.