Mỹ Nhân Thượng Võ

Mỹ Nhân Thượng Võ

My Nhan Thuong Vo (2013) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 3 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Mỹ Nhân Thượng Võ – Kick Ass Girls 2013 Full Vietsub Thuyết minh HD

Mỹ Nhân Thượng Võ với tựa đề tiếng anh là Kick Ass Girls, đây là một thước phim khá ấn tượng của điện ảnh Hong Kong vào năm 2013 khi khai thác triệt để vẻ đẹp quyến rũ tiềm ẩn trong những nhân vật. Phim do đạo diễn với cái tên khá lạ là Goo-Bi GC chỉ đạo nội dung, cùng sự tham gia của dàn mỹ nữ đẹp tuyệt vời của Hong Kong với những cái tên như Chrissie Chow, Hidy Yu, Dada Lo, Tien You Chui,…

Mỹ Nhân Thượng Võ - Kick Ass Girls 2013

Nội dung phim Mỹ Nhân Thượng Võ xoay quanh những lần chiến đấu không khoan nhượng của dàn mỹ nhân. Trong đó, Bảo Bảo trong 1 lần sắp xếp đấu boxing với cô bạn thân tên TT, họ đã đường ai nấy đi sau khi đánh bại 1 anh chàng. Sau đó Bảo thuê 1 người vô gia cư tên Miu, người bị bồ đá ra khỏi nhà, để làm nữ tiếp viên boxing xinh đẹp, với mục đích thu hút sự chú ý của các nam khán giả.

Mỹ Nhân Thượng Võ - Kick Ass Girls 2013

Mọi chuyện tưởng như dễ dàng hơn thì cô bạn thân của Bảo Bảo cũng là đối thủ không đội trời chung của hiện tại TT đến quấy rối. Xong tiếp theo là một gương mặt bí ẩn xuất hiện làm mọi chuyện bị đảo lộn…Phim không được đánh giá cao và bị khá nhiều chỉ trích nhưng lại khá chiếm được lòng khán giả bởi dàn mỹ nhân không thể chê vào đâu được. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúc các bạn xem phim vui vẻ.