Nhà Nghỉ Hoa Hồng

Nhà Nghỉ Hoa Hồng

Nha Nghi Hoa Hong (2013) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 437 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Nhà Nghỉ Hoa Hồng – Let’s Go To Rose Motel 2013 Vietsub HD

Bộ phim điện ảnh được ra mắt năm 2013 gây nhiều sự chú ý với trailer tràn ngập cảnh nóng, không hội tụ dàn diễn viên đình đám nhưng Nhà Nghỉ Hoa Hồng lại có sự tham gia của nhiều cái tên mới mẻ trẻ tuổi nhưng xinh gái đẹp trai cùng lối diễn xuất tự nhiên và quan trọng là họ dám lăn xả để diễn những cảnh 18+ một cách chân thực, cảm xúc nhất. Trong số dàn cast thì phải kể tới bộ đôi Seong Eun-chae và Jang Seong-won đã thể hiện rất tốt mang tới cho người xem những cảnh quay nóng bỏng nhất, Let’s Go To Rose Motel cũng có một cốt truyện khá hấp dẫn lôi cuốn từ đầu tới cuối.

Xem Phim Nhà Nghỉ Hoa Hồng 1

Seong-soo đã không có bất kỳ một lần “gần gũi” nào với bạn gái của mình sau 6 tháng 2 người đã không ở bên nhau nên anh ấy luôn hào hứng khi nhìn thấy cô ấy. Một ngày nọ, Seong-soo đã thành công trong việc dụ bạn gái Min-ae vào Nhà Nghỉ Hoa Hồng. Khi anh ta vào nhà tắm để tắm, Seong-soo phát hiện ra một lỗ nhỏ trên tường dẫn đến phòng bên cạnh và vô tình nhìn thấy một cặp đôi đang “xếp hình” rất cuồng nhiệt, đặc biệt là người con gái thì rất xinh.

Nhà Nghỉ Hoa Hồng 1

Chắc chắn rồi, không bỏ qua cơ hội tốt và Seong-soo tiếp tục xem vì tò mò nhưng rồi anh nhận ra rằng mình đang xem một cặp đôi người nổi tiếng khi cô gái có tên Sara đang quan h với một chính trị gia lớn, nhiều sự việc bất ngờ cũng bắt đầu xảy ra từ đó …

Nhà Nghỉ Hoa Hồng Let's Go To Rose Motel 2013