Nhà Mồ

Nhà Mồ

Nha Mo (2016) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 1 điểm / 1 lượt]

Trailer phim

Xem phim Nhà Mồ – The Charnel House 2016 Full Vietsub Thuyết minh HD

Nhà Mồ có tựa đề gốc là The Charnel House, đây là một thước phim kinh dị do điện ảnh Mỹ sản xuất và được công chiếu vào nửa cuối năm 2016. Phim do đạo diễn tài năng Craig Moss trực tiếp chỉ đạo nội dung, cùng sự tham gia của nhiều diễn viên đình đám với những cái tên như Erik LaRay Harvey, Joe Keery, Nadine Velazquez, Callum Blue,…đây hứa hẹn sẽ là một thước phim kinh dị rất đáng xem.

Nhà Mồ - The Charnel House 2016

Nội dung phim Nhà Mồ xoay quanh Alex. Sau khi chứng kiến cảnh cha mình giết người rồi tự sát, Alex lớn lên trong sự ám ảnh về lò mổ thịt- nơi cha anh làm việc bất kể ngày đêm, giống như một ngôi nhà mồ. Anh quyết tâm mua lại nơi đó để xây dựng thành khu chung cư hiện đại. Thế nhưng, những cái chết đến một cách đầy bí ẩn liên tục xảy đến với những người sinh sống tại khu đô thị này cùng với gia đình Alex.

Nhà Mồ - The Charnel House 2016

Phim Nhà Mồ không có quá nhiều tình tiết quá đáng sợ nhưng sự âm u, tăm tối của chiếc lò mổ chính là công cụ chính để thu hút khán giả. Một cốt truyện hấp dẫn, những tình tiết bí ẩn khiến người xem càng cảm thấy tò mò về phim. Không sở hữu những ngôi sao đình đám thực thụ nhưng Nhà Mồ vẫn biết cách thuyết phục mọi khán giả. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúc các bạn xem phi vui vẻ.