Nguồn Gốc Đại Chiến

Nguồn Gốc Đại Chiến

Science Fiction Volume One: The Osiris Child (2017) Trạng thái: HD
Đạo diễn: ,
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Nguồn Gốc Đại Chiến – The Osiris Child (2017) thuyết minh vietsub

Bắt đầu làm phim từ năm 14 tuổi, Shane Abbess được biết tới là một trong những nhà sản xuất kiêm đạo diễn xuất sắc nhất của điện ảnh Australia, anh từng tạo dấu ấn từ ngay tác phẩm điện ảnh đầu tay của mình ra mắt hồi năm 2007 và kể từ đó, hầu hết các phim anh làm đều được giới chuyên môn đánh giá rất cao, trong đó mới đây nhất chính là Nguồn Gốc Đại Chiến. Phim được sản xuất và hoàn thành vào năm 2016, tuy nhiên tới tháng 5 của năm 2017 thì nó mới được phát hành. Thuộc thể loại hành động, phiêu lưu, các cảnh quay của The Osiris Child đều được thực hiện tại Úc, trong khi dàn diễn viên tham gia đều là những cái tên rất đáng để mong đợi, đặc biệt là vai nam chính của ngôi sao Hollywood Kellan Lutz.
Nguồn Gốc Đại Chiến
Lấy bối cảnh trong khoảng thời gian thuộc địa hóa liên hành tinh, nội dung của phim Nguồn Gốc Đại Chiến xoay quanh một người đàn ông tên là Sy Lombrok (Kellan Lutz), một cựu bác sĩ, người hiện tại đang là một kẻ trốn chạy với một quá khứ bị ám ảnh, cơ duyên đã giúp anh ta tạo thành một liên minh không tưởng với Kane Sommerville (Daniel MacPherson), một trung úy làm việc cho nhà thầu quân sự ngoài thế giới Exor.
Nguồn Gốc Đại Chiến
Trong một cuộc chạy đua với thời gian, họ cùng nhau lên đường để giải cứu con gái của Kane, Indi (Teagan Croft) khi mà một cuộc khủng hoảng toàn cầu với quy mô lớn có thể gây anh hưởng nghiêm trọng tới trật tự của thế giới sắp xảy ra bởi Exor. Liệu rằng 2 người có thể cứu người cũng như ngăn chặn được một cuộc đại chiến sắp sửa diễn ra.