Người Yêu Không Hồi Đáp

Người Yêu Không Hồi Đáp

See You In Time (2017) Đang chiếu: Tập 2 Sắp chiếu: Tập 3
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Người Yêu Không Hồi Đáp – See You In Time (2017) Vietsub Thuyết minh HD

Người Yêu Không Hồi Đáp với tựa đề tiếng anh là See You In Time, phim do truyền hình Đài Loan sản xuất và là thước phim đáng chú ý nhất của làng điện ảnh xứ Đài vào cuối năm 2017. Vốn được đánh giá cao với thể loại tâm lý tình cảm, điện ảnh Đài Loan thuyết phục khán giả bằng sự tinh tế, những phân đoạn tình cảm cao trào. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, phim đến từ xứ Đài không thực sự nhiều và ít được đưa đến Việt Nam hơn.

Người Yêu Không Hồi Đáp - See You In Time (2017)

Phim có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với những cái tên như: Zhongcheng Han, Cai Huangru, Qiu Hao Qi,…Nội dung Người Yêu Không Hồi Đáp xoay quanh anh chàng Phùng Ảnh, một tay đua xe đạp nổi tiếng. Sau khi thành danh ở nước ngoài, anh quyết định về Đài Loan đầu quân cho đội đua Thần Ảnh, tham gia vào cuộc đua vòng quanh Đài Loan với mục đích duy nhất là giành chức vô địch, thực hiện ước mơ dang dở của ông ngoại và mẹ anh.

Người Yêu Không Hồi Đáp - See You In Time (2017)

Trở về Đài Loan, Phùng Ảnh gặp không ít những sự việc đen đủi, báo hiệu một cuộc đua khó khăn trước mắt. Đầu tiên, điện thoại của anh bị mất tín hiệu, không thể liên lạc được. Tiếp theo là tin nhắn kỳ quặc với nội dung mùi mẫn nhưng đó chỉ là tin nhắn nhầm của cô gái chuyển phát nhanh Quý Tử Kỳ. Đây không phải là sự trùng hợp ngẫu nhiên mà duyên phận giữa Tử Kỳ và Phùng Ảnh đã được sắp đặt từ trước, đây là những câu chuyện của 2 người từ năm 2019 được gửi về.