Người Yêu Cũ

Người Yêu Cũ

Nguoi Yeu Cu (2013) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 2.9 điểm / 367 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Người Yêu Cũ – Our Ex-Girlfriend 2013 Vietsub HD

Sinh năm 1991 và cao 163 cm, nữ diễn viên Oh Yeon-jae lại chọn phim nóng làm bước khởi nghiệp, bộ phim đầu tay mà cô tham gia là vào năm 2013 với tựa phim Người Yêu Cũ đã nhận được khá nhiều lời khen từ khán giả khi cô không chỉ có một gương mặt đẹp mà còn sở hữu một thân hình nóng bỏng giúp những cảnh 18+ trở nên thu hút hơn bao giờ hết. Điều đặc biệt là đây cũng là tác phẩm đầu tay của đạo diễn Lee Kwang-Ho, trong khi nam chính Joo Young-Ho mặc dù tham gia khá nhiều phim kể từ năm 2003 nhưng anh chủ yếu đóng vai phụ.
Người Yêu Cũ
Nội dung của phim Our Ex-Girlfriend bắt đầu từ anh chàng Jae-hyeon (Joo Young-Ho), người sắp trở lại trường đại học sau khi phục vụ quân đội và kiếm tiền sinh sống bằng cách bán khoai lang. Một ngày nọ, có một khách hàng thân thiết tên là Hye Ri gọi cho anh và muốn làm bạn của anh, tất nhiên Jae-hyeon đã đồng ý khi anh cũng dành ít nhiều sự quan tâm cho cô. Một buổi tối nọ, anh thấy cô ấy bị chồng của cô đánh đập và Jae-hyeon đã không ngại ngần chạy đến giúp cô. Chính từ thời điểm đó mà 2 người bắt đầu gần nhau hơn bao giờ hết, sau đó họ đã có với nhau một đêm thực sự đáng nhớ. Tuy nhiên, cô ấy đã bị tổn thương vào sáng ngày hôm sau khi cô thấy số tiền mà Jae-hyeon để lại cho cô và cô cũng không bao giờ nhìn thấy anh ấy nữa.
Người Yêu Cũ
Thời gian thấm thoắt trôi qua, Jae-hyeon hiện tại đã được nhận vào làm tại một công ty bảo hiểm với thu nhập khá ổn định, tuy nhiên anh vẫn chưa có bạn gái và đang sống một cuộc sống buồn tẻ, để rồi một ngày nọ Người Yêu Cũ Hye Ri lại xuất hiện một lần nữa trước mắt anh. Họ lại yêu nhau giống như định mệnh bắt buộc họ phải làm vậy và bắt đầu sống cùng nhau. Jae-hyeon ngày càng mệt mỏi trong việc hỗ trợ Hye Ri, người đột nhiên muốn trở thành một nữ diễn viên và mối quan hệ của họ bắt đầu rạn nứt. Thậm chí mọi thứ còn ngày càng trở nên tồi tệ hơn, cô bỏ công việc ban đêm của mình nên người chồng dắt mối của cô thì tìm kiếm cô ở khắp mọi nơi, ngoài ra còn gây áp lực lên Jae-hyeon ….