Người Vô Hình

Người Vô Hình

Nguoi Vo Hinh (2000) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.2 điểm / 165 lượt]

Trailer phim

Xem phim Người Vô Hình – Hollow Man 2000 Full Vietsub Thuyết minh HD

Sinh năm 1938 tại Hà Lan, đạo diễn Paul Verhoeven được biết tới là một cái tên lớn trong kinh đô điện ảnh Hollywood, ông nổi tiếng trên khắp thế giới nhờ vào nhiều siêu phẩm, nhiều boom tấn không chỉ thành công về mặt doanh thu mà cả về những giải thưởng, một trong số đó có thể kể tới bộ phim Người Vô Hình được ra mắt vào năm 2000. Thuộc thể loại hành động, kinh dị và viễn tưởng với kinh phí đầu tư lên tới 95 triệu USD, Hollow Man luôn biết cách tạo ra sự khác biệt ngay từ cái tên của nó để rồi xuyên suốt là những cảnh quay được đầu tư công phu, những cảnh hành động mãn nhãn, mọi thứ mang đến cho người xem một bữa tiệc giải trí thực thụ. Ngoài 1 đề cử cho giải Oscar, phim dành được nhiều giải thưởng lớn, cùng với đó là 191 triệu USD thu về, con số không làm nhà sản xuất phải thất vọng.
Người Vô Hình
Sự vô hình luôn là một câu hỏi lớn của các nhà khoa học trên toàn thế giới, người ta luôn muốn đoạt được những thành tựu mang tính đột phá cùng những phát minh mới mẻ, chính vì thế mà một nhà khoa học thiên tài tên là Sebastian Caine sau rất nhiều năm nghiên cứu đã khám phá ra cách để có thể khiến các vật thể tàng hình mặc cho việc ông không được nhiều người ưa vì sự kiêu ngạo của mình.
Xem Phim Người Vô Hình
Bằng mọi giá, ông muốn nhóm của mình phải đạt được một tiến bộ vượt bậc nhất, để rồi Caine bắt tất cả mọi người cần phải đẩy nhanh công trình nghiên cứu, và tất nhiên phải có ai đó thử nghiệm loại thuốc để biến người thường thành Người Vô Hình, không ai khác người đó chính là bản thân ông. Không có gì tuyệt vời hơn là việc cuộc thử nghiệm đã thành công mỹ mãn, tuy nhiên bởi sự vội vàng trong tiến trình mà đã có những sự cố không mong muốn xảy ra.
Xem Phim Người Vô Hình
Sự thật là trong quá trình thực hiện thì dường như có cái gì đó đã bị đảo ngược, và Cained thì đã phải chịu những hậu quả hết sức bi đát, kể từ thời điểm thành công đó, cũng là khoảnh khắc mà ông ta không thể quay trở lại làm người bình thường được nữa. Điều tồi tệ nhất đã đến với tất cả mọi người khi mà Cainned đã sử dụng luôn khả năng tàng hình đó để trút giận lên tất cả bằng cách tiêu diệt từng người một …