Người Tay Kéo

Người Tay Kéo

Nguoi Tay Keo (1990) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.1 điểm / 35 lượt]

Trailer phim

Phim Người Tay Kéo – Edward Scissorhands (1990) Vietsub HD

Trong số những tác phẩm của nhà sản xuất, đạo diễn phim lừng danh Hollywood Tim Burton thì Người Tay Kéo chính là cái tên đáng ý nhất, đồng thời đây cũng chính là phim đưa tên tuổi của tài tử nổi tiếng Johnny Depp lên một tầm cao mới, giúp anh gần hơn với khán giả trên khắp thế giới. Thuộc thể loại tâm lý, giả tưởng, phim có kinh phí đầu tư không nhiều với 20 triệu USD, nó cũng không quá thành công về mặt thương mại khi mang về 86 triệu USD, ngoài ra nó nhận được 1 đề cử cho giải Oscar cùng vài giải thưởng khác, tuy nhiên điều khác biệt nằm ở thương hiệu, nội dung và nhân vật phim dễ dàng đi vào lòng khán giả để rồi để lại nhiều ấn tượng sâu sắc.

Người Tay Kéo

Một nhà sáng chế tốt bụng đã gần như kết thúc việc tạo ra những sản phẩm mới nhất của mình khi số phận ngăn cản anh ta hoàn thành dự án quan trọng nhất của mình, sản phẩm đó chính là anh chàng Edward Scissorhands, người được tạo ra từ chiếc máy cắt bánh với đầy đủ những thứ mà con người sở hữu như bộ óc, trái tim, đôi chân… thế nhưng trớ trêu là nhà khoa học đó qua đời khi chưa hoàn thiện đôi tay của Edward để rồi giờ đây nó không khác gì một cái kéo, người ta gọi anh là Người Tay Kéo. Sau đó, Edward sống cô độc trên tòa lâu đài hoang, cho đến một hôm cậu được bà Peg Boggs phát hiện và đưa về nhà làm con nuôi.

Người Tay Kéo

Bước vào thế giới mới, cùng với sự hiền lành, ngây thơ và khả năng tạo ra những tác phẩm tuyệt đẹp từ đôi bàn tay kéo, Edward được mọi người xung quanh hết sức yêu quý. Không lâu sau, Edward có tình cảm với chính cô con gái của bà Peg, cô nàng Kim Boggs xinh đẹp. Nhưng Kim đã có người yêu và không để ý gì đến cậu, thậm chí cô còn sợ cậu bởi vẻ ngoài khác người của cậu. Thế nhưng, không nản chí, Edward quyết tâm chiếm trái tim của cô gái bằng việc thực hiện tất cả những gì cô gái yêu cầu, kể cả trộm cắp.

Phim Người Tay Kéo

Dần dần Kim yêu Edward nhưng mối tình này bị ngăn trở bởi bạn trai cũ của Kim – người luôn dùng mọi thủ đoạn để làm hại Edward, anh ta còn bịa chuyện khiến cậu bị mọi người hiểu lầm và xa lánh, cũng như bị cảnh sát truy đuổi. Edward buốc lòng phải chạy trốn trở về tòa lâu đài nhưng vẫn không được yên, gã kia quyết tâm đuổi theo đòi sát hại cậu….