Người Ngoài Hành Tinh Điên Cuồng

Người Ngoài Hành Tinh Điên Cuồng

Crazy Alien (2019) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.1 điểm / 7 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Người Ngoài Hành Tinh Điên Cuồng – Crazy Alien (2019) Vietsub Thuyết minh HD

Ra mắt tại thị trường Trung Quốc vào đúng đợt tết nguyên đán, Crazy Alien là một bất ngờ đầy thú vị khi liên tục đứng đầu doanh thu phòng vé tại hoa ngữ. Cùng công chiếu với 2 dự án đình đám khi đó của Thành Long và Châu Tinh Trì, nhưng phim đã khiến các đối thủ phải ngả mũ thán phục. Không mang quá nặng ý nghĩa nội dung nhưng với kịch bản ấn tượng cùng hàng loạt phân đoạn hài hước đã thuyết phục được khán giả, mang đến tiếng cười sảng khoái, dễ chịu đầu năm cho người xem.

Người Ngoài Hành Tinh Điên Cuồng

Phim có tựa là Người Ngoài Hành Tinh Điên Cuồng, do đạo diễn Ninh Hạo cầm trịch, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng, trong đó đáng chú ý nhất chính là sự kết hợp của hai ngôi sao hài hàng đầu xứ Trung là Hoàng Bột và Từ Tranh, cùng một số gương mặt sáng giá đến từ Hollywood như Matthew Morrison, Tom Pelphrey hay Daniel Hugh Kelly. Điều đáng tiếc duy nhất chính là phim không được công chiếu tại thị trường Việt Nam, một món ăn tinh thần đặc sắc đến từ Trung Quốc.

Người Ngoài Hành Tinh Điên Cuồng - Crazy Alien (2019)

Nội dung phim xoay quanh hành trình thực hiện ước mơ phát tài của Cảnh Hạo (Hoàng Bột) cùng người anh em vào sinh ra tử Đại Phi (Thẩm Đằng). Cùng chung chí hướng, cùng nhau phấn đấu nhưng sự nghiệp của hai anh chàng này chẳng đâu vào đâu, cho đến khi một vị khách đặc biệt đến từ hành tinh khác ghé thăm, những điều kỳ diệu bắt đầu xuất hiện. Tuy nhiên, một tổ chức bí mật phương Tây cũng đang tìm kiếm vị khách này, liệu có điều gì bí ẩn đằng sau đó và mục đích người bạn ngoài trái đất đến đây là gì.