Người Mẫu Khỏa Thân

Người Mẫu Khỏa Thân

Nude Model (2017) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 562 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Người Mẫu Khỏa Thân – Nude Model (2017) vietsub HD

Là đạo diễn phim nóng khá tài năng của điện ảnh Hàn Quốc với tác phẩm đầu tay được ra mắt vào năm 2015 nhưng Park Bum-soo không có nhiều bộ phim từ khi bắt đầu sự nghiệp tới nay, tuy nhiên tất cả phim của anh đều để lại nhiều ấn tượng cho khán giả mà đáng kể nhất chính là Người Mẫu Khỏa Thân được phát hành vào năm 2016. Phim gây chú ý từ dàn diễn viên trẻ đẹp cho tới những cảnh quay nóng bỏng đầy nghệ thuật, tất cả đều được thực hiện một cách khá xuất sắc để mang tới những thước phim tuyệt vời nhất.
Người Mẫu Khỏa Thân
Nội dung của phim Người Mẫu Khỏa Thân xoay quanh chuyện tình yêu của giám đốc của hãng phim CF và nhà thiết kế nữ tài năng, người đã có một câu chuyện về ‘bức tranh khỏa thân không thể hoàn thành’ trong trường cao đẳng khi cô ấy là giáo sư nghệ thuật. Hiện tại, hai người đang có những ngày tháng đầy yêu thương và cháy bỏng … Một ngày nọ, một mẫu người đột nhiên xuất hiện, tự nhận mình là nhân vật chính của “bức tranh khỏa khỏa thân chưa hoàn thành”, điều mà người ta mong đợi trong suốt 10 năm.
Người Mẫu Khỏa Thân
Tuy nhiên, đó lại là một người phụ nữ đã từng bị truy tố là nghi phạm trong vụ giết người của chồng tại Hoa Kỳ. Và một phụ nữ với sở thích sở hữu đặc biệt để chuộc lại không chỉ cơ thể và tâm trí của mình mà còn là sự vĩnh hằng của đối thủ. Khả năng cảm xúc đi lang thang giữa hai người phụ nữ đó. Đây là một âm mưu khác của một người đàn ông và một người phụ nữ được đoàn kết bởi mong muốn cam kết bất cứ điều gì để có thể thành công.