Người Hùng Cuối Cùng

Người Hùng Cuối Cùng

Last Action Hero (1993) Status: REMOVED
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]

Trailer phim

Xem phim Người Hùng Cuối Cùng, Last Action Hero (1993) thuyết minh vietsub

Là một trong những ngôi sao hành động nổi tiếng bậc nhất của Hollywood từ thập niên 80 thế kỷ trước tới nay, Arnold Schwarzenegger quen thuộc với khán giả Việt qua vai chính trong Kẻ Hủy Diệt, tuy nhiên ông còn là người đảm nhiệm nhiều vai diễn để đời khác vốn gắn liền với tuổi thơ của không ít bạn trẻ Việt Nam, vai Jack Slater trong Người Hùng Cuối Cùng chính là một minh chứng. Phát hành năm 1993 bởi Columbia Pictures, phim được đầu tư kinh phí 85 triệu USD – con số cực khủng tại thời điểm đó và việc phim được giao cho những cái tên xuất sắc như Arnold cùng đạo diễn tài ba John McTiernan là điều mà khán giả cực kỳ mong đợi.

Người Hùng Cuối Cùng

Nội dung của phim Người Hùng Cuối Cùng xoay quanh cậu bé Danny Madigan (Austin O’Brien), vốn là một fan cuồng nhiệt của nhân vật Jack Slater, một anh hùng hành động siêu việt do Arnold Schwarzenegger thủ vai. Một ngày nọ, cậu bạn thân của Danny là Nick, đồng thời cũng là người điều khiển máy chiếu, đã cho Danny một tấm vé ma thuật xem bộ phim mới nhất về Jack Slater. Ngay lập tức, Danny nhận lấy món quà vô giá của cậu bạn và vui mừng khôn tả khi được lạc vào thế giới tưởng tượng về Slater, nơi người tốt chắc chắn sẽ chiến thắng kẻ xấu.

Phim Người Hùng Cuối Cùng

Dường như giấc mơ của cậu bé Danny đang dần trở thành hiện thực nếu như một trong những kẻ thù truyền kiếp của Slater, Benedict kẻ đâm thuê chém mướn, không cầm lấy cuống vé và xuất hiện trong thế giới thực của Danny, nơi cậu bé nhận ra rằng nếu Benedict có thể giết Arnold Schwarzenegger, thì mặc nhiên Slater sẽ không còn nữa. Sự việc này đã kết nối Slater và Danny, lúc này hai quyết tâm bằng mọi giá diệt trừ cái ác trong thế giới mà Slater gặp nguy hiểm hơn cả.