Người Hùng Blouse Trắng

Người Hùng Blouse Trắng

Nguoi Hung Blouse Trang (2019) Đang chiếu: Trọn bộ (25/25 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 4.4 điểm / 5 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Người Hùng Blouse Trắng – Bạch Sắc Cường Nhân (2019) Lồng tiếng Thuyết minh

2019 là một năm không mấy tốt lành với đài tvb, mặc dù lỗ lực vực dậy trong những năm qua và có được thành quả nhất định nhưng nửa đầu năm nay thì tvb chưa tạo nên dấu ấn đậm nét nào. Không có một thước phim nào ấn tượng và dính phải một số scandal không đáng có của diễn viên. Và hi vọng sẽ được đặt lên vai dự án Người Hùng Blouse Trắng, phim dự kiến sẽ được phát sóng từ ngày 10 tháng 6 tại Hong Kong và bên thị trường Việt cũng sẽ chiếu song song trên kênh SCTV9.

Người Hùng Blouse Trắng (2019) SCTV9

Phim có tên khác là Bạch Sắc Cường Nhân, thuộc thể loại tâm lý tình cảm, do giám chế kỳ cựu La Vĩnh Hiền chỉ đạo sản xuất, một cái tên có đóng góp to lớn cho tvb trong nhiều năm qua. Ngoài ra, phim quy tụ dàn diễn viên không thể chất lượng được hơn ở thời điểm hiện tại với những ngôi sao hàng đầu như Mã Quốc Minh, Trần Triển Bằng, Lý Giai Tâm, Đường Thi Vịnh hay Diêu Tử Linh, cùng sự góp mặt của 3 gương mặt gạo cội gồm Khương Đại Vệ, Quách Tấn An và Trần Hào. Khai thác đề tài y khoa, phim xoay quanh những vấn đề liên quan đến bác sĩ và bệnh nhân, cùng các chế độ tại bệnh viên tuyến đầu Minh Thành Bắc.

Người Hùng Blouse Trắng - Bạch Sắc Cường Nhân (2019)

Trong thời điểm chi tiêu cho nghành y tế tăng chóng mặt theo cấp số nhân thì phía lãnh đạo luôn muốn đưa ra phương án tối ưu nhất. Phó viện trưởng Dương Dật Thao là người đi đầu trong kế hoạch cải cách triệt để nhưng lại không nhận được sự đồng tình từ bác sĩ Đường Minh, một người có trình độ cao và tiếng nói trong viện. Để ổn định về kinh tế thì bắt buộc viện phí phải tăng nên cả hai đã xảy ra những mâu thuẫn vì bất đồng quan điểm nhưng cuối cùng cũng có thể giải quyết, tất cả đều đặt quyền lợi của bệnh nhân lên hàng đầu.