Người Hầu

Người Hầu

Nguoi Hau (2010) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 2.9 điểm / 1378 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Người Hầu – The Servant 2010 vietsub HD

Là một trong những bộ phim 18+ rất ăn khách tại Hàn Quốc, mặc dù đã có khá nhiều phiên bản được phát hành dựa trên một câu chuyện nổi tiếng về nàng Chun Hyang nhưng Người Hầu của năm 2010 vẫn luôn được đánh giá cao nhất, nó mang tới nhiều sự mới mẻ với không chỉ dàn diễn viên trẻ đẹp mà còn có sự thay đổi trong cốt truyện cùng với rất nhiều những tình huống éo le xuyên suốt chuyện tình tay ba của các nhân vật chính, giúp mang lại nhiều cảm xúc và để lại dấu ấn trong lòng người xem . Cảnh nóng trong The Servant cũng được đề cập một cách khá táo bạo nhưng với cách dàn dựng chuyên nghiệp, độc đáo đã giúp nó trở nên thực sự rất có ích trong việc đua khán giả vào cái nhìn sâu sắc, đồng cảm với nhân vật của phim.

Người Hầu

Phim Người Hầu xoay quanh câu chuyện tình tay ba giữa Bang-ja, con gái của người kĩ nữ Chun-hyang và con trai của nhà quý tộc Mong-lyong. Hai diễn viên nổi tiếng Kim Joo-hyuk và Ryu Seung-beom đã mang tới một bức tranh muôn màu không kém phần éo le về xoáy vào diễn biến trong chuyện tình được xây dựng một cách khéo léo qua bàn tay của đạo diễn Kim Dae Woo – người từng tạo nên sự đột phá với Forbidden Quest của năm 2006.

Nguoi Hau The Servant 2010

Nội dung của Người Hầu bắt đầu từ việc Bang-ja trở thành người hầu trong nhà của quý tộc Mong-lyong , ít lâu sau Mong-lyong quyết định đưa anh ta trở thành trợ thủ của mình, Bang-ja được ở chung phòng với một người con trai tên MA. Trong thời gian ở chung, MA đã dạy Bang-ja tất cả các nghệ thuật quyến rũ phụ nữ. Một ngày khi đi dạo công viên, Mong-lyong gặp Chun-hyang, con gái của chủ sở hữu của công viên, anh ta ngay lập tức bị tình yêu sét đánh và đi xin Bang-ja sắp xếp cho một cuộc gặp với cô nàng.

Xem Phim Người Hầu

Nhưng cảm giác Bang-ja dành cho cô thật không rõ ràng như chính cô cảm thấy và họ muốn tìm kiếm lời khuyên từ Ma. Ma nói với anh ta về ý muốn thực sự của Chun-hyang để có được một địa vị trong nhà Mong-lyong. Không biết cái gì đang diễn ra, Mong-lyong sắp xếp một cuộc gặp mặt thứ hai với Chun-hyang. Nguoi Hau Bang-ja tức giận cho rằng Mong-lyong đang sử dụng quyền lực quý tộc để chiếm lấy trái tim cô gây nên anh quyết định sử dụng nghệ thuật quyến rũ mà Ma đã truyền dạy. Anh chàng đã thành công trong việc chiếm lấy trái tim và thân thể của cô, nhưng với điều kiện anh ta sẽ giúp cô ấy có thể kết hôn với Mong-lyong. Mọi thứ dường như đi theo kế hoạch nhưng khi Mong-lyong phát hiện ra mối quan hệ của họ, toàn bộ đều rẽ sang lối khác….